BISHOP MTL RTA by AMBITION MODS

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: BMR2
Hãng sản xuất: AMBISTIONS MODS
Loại: RTA
0₫
Dung tích tank

BISHOP RTA MTL là đầu đốt thích hợp dùng cho những con box có kích thước nhỏ gọn, nó hỗ trợ cực tốt trên chip DNA. Thích hợp dùng những tinh dầu ngậy, vị thuốc lá và bánh.

Bishop MTL RTA – Chiếc đầu đốt thiết kế tinh tế tối giản theo phong cách Ý

Kế tiếp sau hai chiếc đầu đốt Gate RTA và Purity Plus MTL RTAAmbition Mods đã tiếp tục cho ra mắt thêm một chiếc đầu đốt dạng MTL siêu vị kết hợp cùng The Vaping Gentlemen Club với mức giá bình dân mà chất lượng high end, đó chính là Bishop MTL RTA.

Cũng giống với hầu hết tất cả các sản phẩm khác mà Ambition Mods sản xuất, Bishop MTL RTA cũng được thừa hưởng những ưu điểm trong gia công với các chi tiết thiết kế đều được làm tỉ mỉ, cẩn thận để có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Bishop MTL RTA có đường kính 22mm sản xuất với hai phiên bản 2ml và 4ml. Chất liệu chủ đạo của chiếc đầu đốt này là SS316 kết hợp cùng kính thủy tinh với hai loại (kính trong và kính phủ xám mờ). Kèm theo đó là chiếc driptip nhựa PEEK size 510 và những chiếc gioăng sử dụng cao su FKM.

Deck build của Bishop là loại cho single coil với hai chân kẹp coil và không gian buồng để bông rộng, thay vì cố định như những loại RTA phổ thông thì deck build của Bishop có thể tháo lắp như RDA rất tiện lợi cho việc thay bông nhanh.

Điểm khiến cho Bishop MTL RTA khác biệt hơn nữa với những loại RTA khác, đó chính là cơ chế dẫn tinh dầu và cơ chế thay lỗ gió. Tinh dầu ở Bishop sẽ được châm theo kiểu bottom fill và được dẫn thông qua hai ống dẫn đường kính 1.0mm  ở chamber, khi lắp deck build thì hai ống dẫn này sẽ chạm thẳng vào bông và hạn chế được việc leak tinh dầu. Còn với cơ chế thay thế lỗ gió, nhà sản xuất đã rất đầu tư để tạo ra những bộ chân pin gió tháo rời với đường tính lỗ gió từ 0.8, 1.0, 1.2mm và kìm thêm một chân pin kín dành cho các vaper thích hút bí và gom vị hơn trong quá trình hút.

Hộp bao gồm

1 Bishop MTL RTA

1 kính thay thế

1 bộ lỗ gió

1 tuốc nơ vít

1 túi phụ kiện

1 hướng dẫn sử  dụng

Thông số
Chất liệu Đường kính Kích thước Dung tích
SS316 22mm 44*35mm/50*38mm 2ml/4ml

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú