RTA ROULLETE by ACROSS VAPE

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RRB
Hãng sản xuất: ACROSS VAPE
Loại: RTA
1.600.000₫
Màu sắc
Gun metal: đen kim loại
Silver: bạc
Số lượng
Mua ngay

Roulette RTA là chiếc đầu đốt thuận lợi với cả kiểu vape MTL lẫn DL, với hệ thống dẫn tinh dầu đơn giản và hệ lỗ gió tùy chỉnh, Roulette RTA có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Roulette RTA là một chiếc RTA tinh tế dành cho cả hai kiểu hút MTL DL. Chiếc RTA này được làm từ SS304 và đường kính 22mm.

Bản Gunmetal được sơn mịn và bản SS được đánh cát, vẻ ngoài Roulette RTA rất tinh tế và trang nhã. Điểm nổi bật của Roulette RTA là hệ thống lỗ gió tân tiến, giúp bạn có cả hương vị tuyệt vời nhất lẫn lượng khói vừa đủ theo ý thích. Bạn có thể điều chỉnh lỗ gió bằng cách xoay vòng chỉnh ở phía dưới và thoải mái châm tinh dầu ở phía trên.

Dung tích Roulette RTA3.5ml, bạn còn có thể điều chỉnh dòng tinh dầu bằng vòng chỉnh trên đế của driptip. Phần DRIPTIP được làm từ PC cách nhiệt, giúp bạn không bị bỏng môi khi sử dụng. Chiếc Roulette RTA này phù hợp nhất với box mod nhờ hệ thống lỗ gió dạng Roulette với nhiều tùy chỉnh khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hộp bao gồm:

1 x Roulette RTA

1 x roulette for DL

1 x roulette for MTL

Thông số
Chất liệu Đường kính Chiều cao Dung tích
SS304 22m 37mm 3.5ml

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú