URSA BABY PRO by LOST VAPE

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: LUBP1
Hãng sản xuất: LOST VAPE
Loại: POD
650.000₫
Màu sắc
Số lượng
Mua ngay

Ursa Baby Pro là một hệ thống pod mang lại trải nghiệm cao cấp, với công suất tối đa lên đến 25W. Đây là sản phẩm đầu tiên đi kèm với Ursa Cartridge V2 hoàn toàn mới, có tuổi thọ coil kéo dài 50% và tăng cường hương vị mạnh mẽ hơn 50%.

Ursa Baby Pro - Một khối hương vị độc đáo. 

pod ursa baby pro

Hỗ trợ công suất tối đa lên đến 25W

Ursa Baby Pro là một sản phẩm đứng đầu trong bộ sưu tập Ursa của Lost Vape. Công suất tối đa lên đến 25W không chỉ đáp ứng được tất cả nhu cầu MTL - Loose MTL mà còn chạm đến phạm vi RL. Bạn có thể vape những hơi hút dài và đầy khói theo sở thích của mình. 

pod kit ursa baby pro

Đầu pod Ursa Cartridge được nâng cấp

Lost Vape đã bán được 15.000.000 chiếc Cartridge URSA kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2021, nổi tiếng với hiệu suất toàn diện của nó. Với bản đầu pod nâng cấp này, tuổi thọ coil kéo dài 50% và tăng cường hương vị mạnh mẽ hơn 50%. Trải nghiệm hương vị vaping thú vị với thiết bị của bạn là điều mà Ursa Nano Baby sẽ mang lại.

dau pod ursa cartridge new

Tương thích với cả Salt và Freebase

Sự ra mắt lần đầu của Ursa Nano vào năm 2021, nó đã đạt được thành công lớn bằng cách thực sự đáp ứng nhu cầu sử dụng Salt Nic của người dùng. Và không dừng lại ở đó, Lost Vape đã mở rộng phạm vi luồng không khí đi vào và nâng công suất lên, giúp thiết bị của chúng ta phù hợp cho cả việc sử dụng Freebase, với việc kết hợp coil tích hợp mang điện trở 0.6 Ohm mang hiệu suất tốt hơn.

ursa baby pro freebase

Luồng không khí đi vào phù hợp cả MTL và RTL

Ursa Baby Pro sử dụng cùng Cartridge URSA như phiên bản trước đó là Ursa Nano. Thiết kế nằm vững vàng và dải airflow có thể điều chỉnh dễ dàng của thiết bị cho phép người dùng trải nghiệm chế độ hút kiểu MTL, MTL thoáng và RL theo ý thích.

ursa baby pro pod kit

Chất liệu hợp kim kẽm nguyên khối

Phiên bản trước đó là URSA Baby được làm từ nhựa trong suốt màu sắc, và phiên bản kế nhiệm Pro hiện tại được làm từ hợp kim kẽm chắc chắn, nổi tiếng với độ bền và chịu va đập, đặc biệt, cho phép sản phẩm có độ cứng cao, bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế hiện đại và cao cấp

URSA Baby mang đến sự trẻ trung và năng động, trong khi phiên bản Pro có diện mạo thanh lịch và hiện đại. Nó hướng đến khách hàng làm việc và có độ tuổi trưởng thành hơn, mang đến sự đơn giản nhưng vẫn có nét đặc biệt để phù hợp với bản sắc chuyên nghiệp. Từ mọi góc nhìn, phiên bản Pro nâng tầm dòng sản phẩm Baby với vẻ đẹp, sự tiện ích và tính bền vững.

ursa baby pro 25w

Thông số kỹ thuật
Chất liệu Công suất Pin Màn hình Dung tích pod Điện trở
Hợp kim kẽm 25W 900mAh 0.42" 2.5ml 0.6~1.0 Ω
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú