DOTAIO V2 BY DOTMOD

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DAV21
Hãng sản xuất: DOTMOD
Loại: AIO
2.800.000₫
Màu sắc
Số lượng
Mua ngay

Một siêu phẩm đến từ nhà dotMod được chính thức ra mắt tại Vape EXPO Paris 2021 - dotAIO V2. Một phiên bản cải tiến từ đàn anh dotAIO với những nâng cấp cực kì đáng giá và là một thiết bị All In One mong chờ đón nhất.

dotAIO v2 by dotMod

dotAIO là dòng sản phẩm chủ lực của dotMod và luôn giữ vị trí một trong những AIO được ưa chuộng nhất. dotMod vẫn luôn liên tục đưa ra những cải tiến cho dòng sản phẩm này để mang đến cho các vaper những trải nghiệm vape tốt nhất, cả về thẩm mỹ lẫn tính năng sử dụng.

dot AIO V2 được kỳ vọng là bản cải tiến đột phá của V1 và dotMod đã không làm các vaper thất vọng. Ngoài những ưu điểm từ V1, dot AIO V2 được thêm nhiều tính năng mới như màn hình LCD, các chế độ hoạt động như công suất, TC, Bypass,...

Đúng với tiêu chí “đơn giản là tối thượng của tinh tế”, thiết kế của dot AIO V2 không thay đổi quá nhiều so với bản dotAIO V1. Hình dáng nhỏ gọn, màu sắc tinh tế với chất lượng gia công cao cấp luôn là ưu tiên hàng đầu của dotMod. Từng chi tiết nhỏ từ trong ra ngoài của dot AIO V2 đều được làm chỉn chu, tỉ mỉ.

Chất liệu chính của dot AIO V2 là nhựa thay vì hợp kim nhôm như bản V1. Sự thay đổi về chất liệu giúp giảm trọng lượng của dot AIO V2. Phần ốp bên ngoài được cắt mỏng, ôm sát vào thân máy làm giảm bớt cảm giác cộm khi cầm. Không chỉ vậy, hai ốp ngoài được phủ bóng kính làm nổi bật màu sắc sẵn có của dotAIO V2, nhờ vậy tăng tính thẩm mỹ của thiết bị.

Với công suất tối đa lên đến 75W với các chế độ hoạt động khác nhau, độ linh hoạt của dotAIO V2 đã được đẩy lên cao. Các vaper có thể điều chỉnh công suất thiết bị theo ý muốn. Ngoài ra trong chế độ auto, dotAIO V2 có thể hoạt động theo bốn chế độ (Soft, Very Soft, Medium, Strong) dựa trên điện trở của coil đi kèm. 

Nếu bạn muốn độ tùy chỉnh cao hơn nữa, thì chế độ Bypass và TC cũng đã được tích hợp vào dotAIO V2. Một màn hình LCD đã được thêm bên hông của dotAIO V2 để theo dõi các thông số cũng như hoạt động của thiết bị.

Phần tank của dotAIO V2 ngoài giữ nguyên dung tích 2ml thì có thêm đế lỗ gió mới, và sử dụng bộ mesh coil 0.3ohm và 0.7ohm mới. Phần chân tiếp xúc được làm theo dạng lò xo để việc tháo lắp buồng đốt dễ dàng hơn, cũng như giảm thiếu việc chân tiếp xúc bị tụt như bản V1.Không chỉ có những tính năng mới mẻ, theo như nhà sản xuất dotMod, thì hầu hết phụ kiện của dotAIO V1 đều có thể dùng trên bản V2. So với V1, dotAIO V2 đã có rất nhiều cải tiến về cả thẩm mỹ lẫn tính năng sử dụng.

Bạn đã sẵn sàng đón một thiết bị vừa có vẻ ngoài sang trọng lẫn độ linh hoạt và đa dụng cao về bộ sưu tập của mình chưa?

Thông số
Chất liệu Công suất Pin Màn hình Dung tích pod Coil
Gradient 75w 18650 0.96 inch 2.7 ml 0.3~0.7 ohm

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú