Pod dùng một lần là gì?

Ngày đăng: 18/11/2021

pod một lần, disposable pod

Pod dùng một lần đang ngày càng phổ biến vì chúng mang lại sự linh hoạt hơn nhiều so với pod châm dầu. Nó cực kì phù hợp cho những ai thích di chuyển, du lịch, bởi vì không cần phải mang nhiều phụ kiện kèm theo và pod một lần dễ dàng qua khâu an ninh để đem lên máy bay. Thật tiện lợi và đỡ lo lắng hơn nhiều khi bạn sử dụng pod một lần. Nhưng mức độ ảnh hưởng của một cây pod dùng một lần có ảnh hưởng đến lối sống của bạn như một người hút thuốc? Hãy cùng tìm hiểu.

CHI PHÍ SỬ DỤNG

pod một lần tiết kiệm chi phí

Bất kể bạn hút gì, dầu có vị trái cây hay bánh, vape nhiều khói hay pod đơn giản , tất cả đều phải bỏ tiền ra. Nó luôn luôn là tiền! Một thiết bị vape, pod tốt sẽ có tuổi thọ 1~2 năm, có thể khiến bạn mất từ 2 triệu đến 5 triệu vnd. Thêm vào đó là chi phí sạc, pin, tinh dầu để châm và chi phí vệ sinh, bảo dưỡng, nó có thể tốn thêm thời gian và tiền bạc. Nhưng điều tuyệt vời với một cây pod một lần là tất cả đều gói gọn trong một. Tinh dầu, đầu đốt, pin... tất cả đều ở trong cây pod một lần của chúng ta. Bạn không cần phải lo lắng về châm dầu, sạc pin, bảo dưỡng.... Chi phí để mua một cây pod chỉ tốn đâu đó từ hơn 100k đến 200k. Số tiền này ít đáng kể so với việc đầu tư một combo vape, pod châm dầu đầy đủ.

KHÔNG CẦN PHẢI QUÁ RƯỜM RÀ

Điều khiến mọi người không thích vaping là sự phức tạp đi kèm với nó. Giống như khi bạn đến một quán bar, bạn chỉ muốn uống một ly, bạn không muốn phải đợi người bán hàng mở một thùng mới, gắn nó vào máy bơm, làm sạch các đường ống và sau đó đổ cho bạn một panh. Giống như những thiết bị vape, pod châm dầu, bạn phải châm dầu, sạc pin, vệ sinh các kiểu, chỉnh nút rồi mới hút. Bạn chỉ muốn được thưởng thức ngay lập tức, bởi vì bạn muốn đi chơi hoặc thư giãn mà không có bất kỳ phiền phức nào. Đó là lý do tại sao pod dùng một lần phù hợp hơn với thói quen hiện tại của bạn. Những người hút thuốc sẽ thấy rằng việc sử dụng pod một lần sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc sử dụng vape pod. Sử dụng ngay lập tức, không phải chờ đợi và khi bạn dùng hết, hãy ném nó vào thùng rác; giống như đốt một điếu thuốc.

sử dụng pod một lần cực kì đơn giản, không rườm rà

DI ĐỘNG HƠN


Pod một lần Rodeo by Gcore.  

Một vape pod có thể nặng tới 250g. Điều đó giống như có thêm một smart phone trong túi của bạn. Nó làm cho túi của bạn cộm lên và chật chội. Hay bạn bỏ nó trong túi xách, bạn đã không có nhiều chô trống như mong muốn và máy tính bảng, sạc và tai nghe của bạn cần được ưu tiên hơn so với vape pod của bạn. Tất cả những lý do tại sao một cây pod nhỏ dùng một lần với liều lượng 35~50mg nicotine, lại có ý nghĩa. Sau khi sử dụng, bạn vứt nó đi, khiến chiếc túi của bạn nhẹ hơn. Những chiếc pod cũng rất thanh mảnh nên có thể vừa với những không gian chật hẹp. Điều này thật tuyệt vời cho những người thích bỏ pod trong túi quần.

ÍT TỐN THỜI GIAN HƠN

POD COOLPLAY X18
Pod một lần Coolplay X18

Vape, pod châm dầu rất tuyệt vời khi ở nhà. Bạn có thể ngồi đọc sách và thư giãn với vaping với hương vị mình ưa thích. Làm sạch vape pod của bạn có thể không phải là một vấn đề gì cả. Tuy nhiên, khi bạn đang đi du lịch hoặc đi làm, bạn không có thời gian để loay hoay với một chiếc vape pod, mở nó ra, rửa nó trong bồn cầu tại nơi làm việc và cố gắng lau khô và lắp lại nó vào nhau. Thật là rắc rối! chắc chắn đây là lúc ngay cả những người đam mê vape pod nhiệt tình nhất cũng phải thấy oải? Pod một lần tiện lợi hơn rất nhiều vì không cần phải làm sạch gì cả. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này có nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn cho việc vaping và ít thời gian hơn để vệ sinh hoặc châm dầu. Một lần nữa, khi bạn đã hút hết nó, hãy vứt nó đi.

AI AI CŨNG CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN

pod một lần dot disposable
Pod một lần dot. disposable by dotMod
Lựa chọn pod dùng một lần hấp dẫn hơn nhiều đối với những người đang cố gắng bỏ thuốc lá, hơn là mua một bộ vape, pod đầy đủ. Điều này là do bạn phải tham khảo trước khi mua một sản phẩm để vaping. Nó phải phù hợp với nhu cầu của bạn, các thương hiệu khác nhau có thiết kế khác nhau, sử dụng vật liệu khác nhau và có độ nổi tiếng, uy tín khác nhau v.v. Khi bạn đang sử dụng pod dùng một lần, bạn biết mình đang nhận được gì. Tất cả chúng đều có kích thước và hệ số hình thức tương tự nhau. Nó giúp cho việc vaping trở nên đơn giản và do đó, việc chuyển đổi từ hút thuốc sang vaping trở nên dễ dàng hơn. Đó là một cây pod điện tử siêu nhỏ gọn, tất cả trong một.

POD MỘT LẦN LÀ HOÀN HẢO?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Pod một lần không dành cho những người cần một lượng nicotine thấp theo thói quen của họ. Pod một lần không có tùy chọn để giảm liều lượng nicotine, vì vậy chúng có thể quá mạnh hoặc quá yếu tùy thuộc vào mỗi người. Và, bởi vì không thể chọn được độ mạnh, điều này có thể có nghĩa là nó trở nên gây nghiện hơn người ta mong đợi. Nếu bạn mua chúng quá thường xuyên, chi phí có thể tăng lên, vì vậy bạn cũng có thể mua một bộ đầy đủ nếu bạn là một vaper / người hút thuốc từ nặng đến trung bình. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, rõ ràng là nó không quá tốt cho môi trường. Pod dùng một lần hơi lãng phí. Chất dẻo được sử dụng và vật liệu bên trong được sử dụng khi hết sẽ bỏ đi, do đó, việc tái chế chúng sẽ khó hơn.

POD MỘT LẦN THÍCH HỢP CHO AI?

Nó lý tưởng cho những người nghiện thuốc lá nặng để họ có thể bỏ thuốc lá dần dần. Theo cách này, đó là một cách tuyệt vời để cai thuốc lá và chuyển sang chỉ dùng vaping. Nó có thể giúp ngăn chặn cơn thèm nicotine khi bạn sử dụng pod dùng một lần. Như bạn có thể nói, bút vape dùng một lần rất tốt cho người mới bắt đầu, cho dù có hút thuốc hay không.

pod một lần rodeo

Tại E-Vape VN có những mẫu pod một lần siêu hot, với hương vị thơm ngon cùng số lần hút nhiều, bạn có thể tham khảo:
     - Pod Rodeo by Gcore (1600 hơi)
     - Pod dot. disposable by dotMod (2000 hơi)
     - Pod Coolplay x18 (1800 hơi)

Viết bình luận của bạn: