SỞ HỮU XLIM PRO SỚM NHẤT - ĐẶT CỌC NGAY HÔM NAY

Ngày đăng: 19/05/2023

xlim-pro

Vì sao Xlim V2 của OXVA có thể hot và phổ biến đến cộng đồng vaping tại Việt Nam như vậy? Chỉ cần 1 từ để trả lời chính xác câu hỏi trên, đó là "HOÀN HẢO"

Thiết kế dạng thanh đầy tinh tế cùng kích thước nhỏ gọn, hệ thống xử lí cùng hệ coil ổn định, đem lại trải nghiệm tuyệt vời trong từng hơi hút. Mọi thứ đều được OXVA làm rất tốt, tìm một điểm để chê trên thiết bị này thật là khó!

Không chỉ dừng lại ở đó, OXVA vẫn muốn đem đến cho khách hàng của mình thêm sự trải nghiệm, thêm sự hoàn hảo bằng việc ra mắt siêu phẩm XLIM PRO - bản nâng cấp đáng giá trên Xlim V2.

xlim-pro-pod-kit

Thiết kế trên Xlim Pro đã có phần tuỳ chỉnh để mang lại sự tiện dụng và thanh thoát hơn, đi cùng hệ bảng mạch cho công suất lớn hơn, viên pin có dung lượng trâu hơn và xuất hiện đầu pod thế hệ mới, tất cả ắt hẳn sẽ là thứ mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn. Chi tiết tại đây.

Hiện tại, sản phẩm Xlim Pro vẫn chưa được bán lẻ trên thị trường, nhưng bạn có thể có cơ hội là người đầu tiên cầm trên tay và trải nghiệm nó, chỉ cần đặt cọc với E-Vape VN, bạn sẽ được giảm 50.000đ trực tiếp cho giá niêm yết của Xlim Pro và sẽ là người có sớm nhất khi hàng đã về Việt Nam. 

Phương thức đặt cọc như sau:

          1- Liên hệ trực tiếp tại Website: https://evape.vn.
          2- Liên hệ qua Fanpage Facebook: E-Vape VN - Vape Gia Lai.
          3- Liên hệ qua Hotline hoặc Zalo: 0973743379.
          4- Gặp trực tiếp nhân viên E-Vape VN: 25 Trần Quang Khải - Diên Hồng - Pleiku - Gia Lai.

Chúc bạn là người đầu tiên sở hữu siêu phẩm 2023 này. 

Viết bình luận của bạn: