Lựa chọn tinh dầu phù hợp cho bạn cùng vape của mình.

Ngày đăng: 17/03/2022

Theo Trung tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Khuyết Tật, thuốc lá điện tử thường chứa ít hóa chất độc hại hơn khói từ các sản phẩm thuốc lá đốt cháy. 

Là một giải pháp thay thế ít nguy hiểm hơn cho việc hút thuốc, vaping có nhiều phẩm chất hữu ích hơn nhiều so với người anh em sử dụng bằng quẹt lửa.

Việc vaping không chỉ ít gây hại cho phổi của bạn mà còn không ám mùi vào quần áo và hơi thở của bạn sau khi hút thuốc. Hơn hết, có vô số loại tinh dầu vape khác nhau cho bạn lựa chọn.

Vaping cho phép bạn nhận được cùng một lượng nicotine - hoặc ít hơn - trong một hỗn hợp các tùy chọn hương vị vô cùng đa dạng. Vì vậy, bạn sẽ luôn có thể tìm thấy tinh dầu vape và thiết bị phù hợp với nhu cầu và phong cách của bạn mà bạn có thể thưởng thức.

Để giúp bạn tìm được loại tinh dầu đáp ứng tất cả các nhu cầu mà bạn có thể có, E-Vape VN ở đây để hướng dẫn bạn qua các loại tinh dầu vape khác nhau mà mình cung cấp tại Evape.vn.

Tinh dầu vape khác nhau mà E-Vape VN có sẵn

Điều đầu tiên, hãy bắt đầu với những gì bạn gọi nó. Cho dù bạn thích gọi nó là Vape Juice, tinh dầu thuốc lá điện tử hay tinh dầu Vape, tất cả đều giống nhau! Dưới đây là các loại chính bạn cần biết:

           • Salt Nicotine: những tinh dầu này có nồng độ nicotine cao và cho hương vị đầy đủ, đậm đà. Một hơi hút tinh dầu Salt Nic cho cảm giác nặng giống như hút một điếu thuốc lá và thỏa mãn được người hút nhu cầu nạp nicotine vào cơ thể. Những loại này thường có dung tích từ 30ml đổ lại với cường độ từ 18mg-50mg với hỗn hợp 50/50 - PG / VG.

           • Freebase - sub ohm vape juice: là tinh dầu có nồng độ nicotine ít hơn, từ 0~12mg, đối với tinh dầu này, nồng độ nicotine dưới 6mg khi hút sẽ cho cảm giác nhẹ nhàng và mượt mà, không gây gắt như Salt Nicotine ở mức 30mg đổ lại, nhưng nếu ở mức trên 6mg~12mg, sẽ cho cảm giác gắt cổ. Khi sử dụng freebase, hương vị sẽ lên ít hơn Salt Nicotine những vẫn đầy đủ và sẽ khó lòng thỏa mãn nhu cầu Nicotine của những người muốn bỏ thuốc lá lâu năm. Freebase chỉ để hút cho vui dành cho những ai ưa thích khói và thư thả.

           • Sub-ohm salt: với những anh em không muốn nạp quá nhiều nicotine vào cơ thể nhưng lại không chịu nổi sự gắt cổ của freebase 6~12mg thì đây là sự lựa chọn cho bạn, bản chất nó là Freebase nhưng được thêm Salt Nicotine vào trong, với nồng độ nicotine từ 0~12mg, thông thường từ 6 trở lên, để giúp người dùng sử dụng với các thiết bị công suất cao nhưng cho lượng nicotine vừa phải đủ dùng, không quá gắt như freebase 6mg trở lên.

Tinh dầu nào phù hợp với bạn?

Tinh dầu vape có nhiều loại và loại phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào thói quen hút thuốc của bạn trước khi chuyển sang vaping cũng như loại thiết bị và loại coil bạn sử dụng.

Theo nguyên tắc chung, E-Vape VN khuyên bạn nên sử dụng thông tin bên dưới để thông báo về thiết bị, loại và độ mạnh của tinh dầu mà bạn sử dụng…

Người hút thuốc ít --  freebase nồng độ 0-12mg nicotine, sử dụng pod system, vape pen hoặc box mod.

Đối với những hút thuốc xã giao hoặc bất kỳ ai đang từ từ giảm lượng nicotine của họ, trải nghiệm sub-ohm với tinh dầu vape thông thường từ 0mg-6mg mang lại điều lý tưởng. Điều này cho cảm giác hút thoải mái hơn và tạo ra khói nhiều hơn và có hương vị tuyệt vời.

Người hút thuốc vừa -- freebase hoặc salt sub ohm nồng độ nicotine 6-18mg, sử dụng pod system, vape pen hoặc box mod.

Những người hút thuốc nặng hơn, người hút ít hơn 20 điếu thuốc mỗi ngày có thể bắt đầu với khoảng 18mg nicotine. Khi đã quen với mức 18mg, chúng ta có thể chuyển sang các thiết bị, coil và tinh dầu nhẹ hơn.

Người nghiện thuốc lá nặng - salt nicotine cường độ nicotine 18mg-50mg, cho pod system hoặc vape pen.

Một người nghiện thuốc lá nặng sẽ cần một lượng nicotine nhiều hơn và hít vào có cảm giác ở cổ họng để thỏa mãn trải nghiệm mà họ đã quen. Điều này có nghĩa là thiết bị vape nhỏ hơn hoặc pod system được thiết kế cho salt nicotine nồng độ hơn, dao động từ 18-50mg với coil plus-ohm từ 0,8 đến 3,0 ohm.

Các điểm mạnh khác nhau của Vape Juice.

Khi bạn đang tìm kiếm một thứ thay thế cho việc hút thuốc, bạn phải tìm thứ gì đó sẽ thay thế hoàn toàn cảm giác cũ mà bạn từng có, sau đó giảm dần lượng nicotine nạp vào cơ thể.

Đó là lý do tại sao E-Vape VN cung cấp nicotine ở một loạt các cường độ khác nhau. Mỗi mg là viết tắt của miligam nicotine được pha loãng vào tinh dầu.

Khi chuyển đổi khỏi thuốc lá, E-Vape VN khuyên bạn nên nghiên cứu mức độ nicotine mà bạn hiện đang sử dụng và tìm hương vị phù hợp với mức nicotine đó.

Khi bạn đã tìm thấy điều này, bạn có thể giảm lượng nicotine bạn sử dụng trong mỗi lần mua hàng - cho đến khi bạn không còn cần nicotine!

Hương vị Vape Juice tốt nhất.

Có hàng ngàn nhãn hiệu và hương vị tinh dầu có sẵn trên thị trường, vì vậy khó có thể phân biệt được đâu là mặt hàng chất lượng tốt và kém chất lượng. Đó là lý do tại sao E-Vape VN sẽ cung cấp những nhãn hiệu vape tốt nhất khi bạn muốn.

Để cung cấp cho bạn một chút hướng dẫn, đây là 6 loại tinh dầu vape bán chạy nhất của E-Vape VN:

Có phải những hương vị này không làm bạn ưa thích? Mua sắm đầy đủ ở đây và ở đây.

Tinh dầu của bạn bắt đầu có mùi vị kém?

Nếu vape của bạn bắt đầu có mùi vị hơi khác, có thể là do coil trong vape của bạn đã hết tuổi thọ.

Đừng lo lắng, bạn sẽ không phải vứt bỏ toàn bộ vape của mình mà đơn giản chỉ cần thay coil. Hướng dẫn về cách thực hiện việc này có thể tìm thấy trong sách hướng dẫn đi kèm với thiết bị của bạn.

Để tìm hiểu các thông tin liên quan đến tinh dầu vape, pod nói riêng và các chủ đề liên quan đến Vaping nói chung thì bạn có thể theo dõi các bài viết của E-Vape VN.

Hoặc nhắn tin qua các phương thức sau:

Website: https://evape.vn

Fanpage Facebook: E-Vape Vn

Youtube Channel: E-Vape VN

Instagram: evape.vn

Tiktok: @evape.vn

Địa chỉ: 25 Trần Quang Khải - Diên Hồng - Pleiku - Gia Lai.

Hot Line: 0973743379.

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (73 bình luận)
binh-luan

1

30/07/2022

555

binh-luan

1

30/07/2022

555

binh-luan

1

30/07/2022

555

binh-luan

1

30/07/2022

555

binh-luan

1

30/07/2022

555