E-Vape VN là gì?

Ngày đăng: 19/04/2021

Để trả lời câu hỏi này, mình xin được chia sẻ một số điều về bản thân mình trước khi làm quen với bộ môn "khói" này.
Mình là một người con sinh ra tại Pleiku tỉnh Gia Lai. Hồi còn trẻ, có thể nói là thời học sinh, mình đã tiếp xúc với thuốc lá rất sớm, lúc mới học lớp 3 lớp 4 thì mình vẫn chưa quan tâm lắm, nhưng tới năm lớp 5, mình đã tò mò về những điếu thuốc trên tay người khác, xem những bộ phim có những nhân vật chính hút thuốc rất ngầu, điều đó khiến cho đầu óc một đứa trẻ 11 tuổi như mình thấy rất hay ho và "đỉnh". Khi đó, trong đầu mình lóe lên ý nghĩ: "Mình mà cầm điếu thuốc trên tay chắc ngầu lắm." 


Nhưng nhà mình lại không có ai hút thuốc, nên mình tìm xé những tờ báo, rồi cuốn lại, đốt lên và ngồi trong góc tận hưởng cảm giác làm "đại ca". 
Cho tới năm cấp 2, là lớp 6, mình thấy những bạn cùng lứa và lớn hơn thường xuyên vào phòng vệ sinh bặp thuốc, mình cũng mua một gói thuốc và tham gia cùng chúng nó. Thế là cuộc đời của mình có thêm một người bạn đồng hành, đó là thuốc lá.


Mình hút thuốc liên tục cho đến cách đây vài năm, mình đã suy nghĩ "thuốc có hại như thế này mà vẫn hút thì dở quá, vừa hôi vừa ảnh hưởng vợ con" (khi đó mình đã cưới vợ và có con) nên mình tìm cách bỏ thuốc lá, cho đến khi mình hút "thuốc lào". Thuốc lào giúp loại những nhược điểm trên thuốc lá như số lần hút không nhiều như thuốc lá nhưng vẫn đáp ứng đủ cơn thèm nicotine, không làm ảnh hưởng đến người khác(vì khi mình hút thuốc lào toàn ra một góc nào đó rồi rít) và thuốc lào có hiệu ứng phê hơn thuốc lá. Từ khi sử dụng thuốc lào, mình bỏ hẳn thuốc lá. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, mình vẫn thấy chưa tốt cho lắm, thuốc lào khá bất tiện, cần có điếu, ống quẹt, thuốc, nước.

Và khi đó mình vô tình được biết đến vape, mình đã mua về và hút, nhưng không thể nào nạp đủ lượng nicotine mình cần, mình lại quay trở lại cùng thuốc lá và thuốc lào. Một thời gian sau, trên thị trường lại xuất hiện Pod system, lúc mình biết đến đâu đó năm 2017-2018. Mình thấy nó cực kì hay, tiện, nhỏ gọn hơn vape nhiều, khi ra đường không phải mang cục sắt nặng cồng kềnh cùng lượng khói sản sinh ra vừa đủ, không mù mịt như vape(khiến người khác đánh giá) đặc biệt là tinh dầu dùng cho pod là "salt nicotine" đáp ứng rất tốt cho cơ thể mình.

Mình thấy điều này rất hay ho và tuyệt vời, tại sao không cho mọi người biết điều này? Và mình nhập những mẫu pod đầu tiên về, bán lẻ tại nhà cùng một fanpage Facebook tên POD MOD GIA LAI.

Nhưng khi đó mọi người còn xa lạ với thể loại này, e dè và sợ sệt bởi chưa có công bố chính thức nào về độ độc hại những sản phẩm pod mang lại. Nên mình đã đóng cửa, ngừng hoạt động. Cho đến tháng 8 năm 2020, thị trường pod lúc này rất sôi động, các tỉnh khác đã phong trào từ trước đó, mình tham khảo những shop pod tại khu vực thì thấy sản phẩm vẫn chưa đáp ứng chất lượng tốt, mẫu mã không đa dạng và có những sản phẩm khá kém chất lượng, đặc biệt giá thành cao hơn các tỉnh thành khác, điều đó khiến cho người dùng không biết những thứ đưa vào cơ thể mình tốt hay xấu. Nên mình đã trở lại, với tên E-Vape VN, nhằm mục đích tư vấn và đem lại những sản phẩm tốt, chất lượng cao, chính hãng như bao tỉnh thành lớn khác như Hà Nội, Tp.HCM. Cùng giá cả phải chăng, khi anh em cần gì thì không nhất thiết phải oder từ tỉnh khác, khi tại khu vực mình có một shop vape, pod tốt. Mình rất mong sẽ phát triển mạnh hơn để có thể đem tới cho khách hàng những thứ tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm cao cấp cùng giá cả phải chăng. 

Mọi người nên so sánh sản phẩm tại E-Vape VN cùng các cửa hàng khác ở khu vực Gia Lai hoặc bất cứ shop lớn nào. Sự lựa chọn ở chính bạn và điều đó hay dở là do bạn. Còn E-Vape VN xin đảm bảo " sản phẩm tại đây chất lượng và đa dạng hơn bất cứ shop vape nào tại Gia Lai, giá cả và hậu mãi số 1 Gia Lai ". 

Mọi người có thể tham khảo những ưu đãi khi mua hàng tại E-vape VN: https://evape.mysapo.net/admin/pages/1925406

 

Viết bình luận của bạn: