DOTAIO SMOKE EDITION by DOTMOD

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: DAIOSE
Hãng sản xuất: DOTMOD
Loại: Dạng hộp
2.800.000₫

DotAIO Smoke mang đến trải nghiệm tất cả trong một thực sự! Được làm từ Acrylic gia công CNC với bề mặt phủ mờ và lớp hoàn thiện mạ vàng, dotAIO Smoke là một sản phẩm cao cấp với hiệu suất phù hợp! Vape freebase nicotine hoặc salt nicotine. Tinh chỉnh luồng không khí và công suất hoàn hảo. Phù hợp cho cả MTL hoặc DTL

dotAIO Smoke là phiên bản đặc biệt của dotAIO đến từ nhà dotMOD.

Với kiểu thiết kế này, điều đập vô mắt chúng ta là sự bí ẩn tiềm tàng đi cùng vẻ đẹp ma mị khó thể nào rời mắt. 

Chất liệu chủ đạo của dotAIO Smoke là nhựa Acrylic, một loại nhựa có độ bền cực kì cao, chống tia cực tím, khả năng bị phai màu hầu như là khó xảy ra, chống trầy sướt tốt và hóa chất tốt, đặc biệt, độ đẹp của nó vào tay hãng dotMOD thì không còn gì để nói nữa. 

DotAIO Smoke được gia công tỉ mỉ, chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ, không một lỗi nhỏ nào xuất hiện ở đây. Nút nguồn, chỉnh công suất được khắc hoa văn một cách hoàn mỹ, các liên kết của tổng thể máy khớp nhau không một khe hở... hoàn thiện cao là đặc sản của thương hiệu dotMOD.

Anh em Vaper vẫn có thể cá nhân hóa dot của mình bằng bộ nắp nhựa, nắp bên trong, driptip, bọc pin.... theo sở thích mà không quá khó khăn. Thêm một điểm cộng nữa từ dotAIO.

Về những tính năng khác, dotAIO Smoke vẫn được dotMod giữ nguyên sự ưu việt của dotAIO.

Công suất của dotAIO Smoke được điều chỉnh tự động theo điện trở của coil đang sử dụng và có thể tùy chỉnh theo bốn chế độ công suất có sẵn. Nhờ vậy, dotAIO có thể tương thích với bất kỳ loại coil nào cùng chế độ TC tự động nếu sử dụng coil dây SS.

dotMod có cả coil mesh 0.3ohmcoil sứ 1.6ohm. Coil hiện tại được đi kèm trong hộp là 2 mesh coil 0.3ohm. Không chỉ vậy, dotAIO còn hết sức linh hoạt khi còn có thể sử dụng được cả coil của Nautilus nhà Aspire.

Bạn có thể biết được tình trạng của dotAIO qua phản hồi đèn LED ở viền công tắc.

1) Trắng

- Nháy 2 lần: đoản mạch (tiếp xúc giữa OCC/RBA và dotAIO chưa tốt, đề nghị vệ sinh lại chân hoặc kiểm tra OCC)

- Nháy 3 lần: máy không tìm thấy OCC/ RBA (Do chưa lắp hoặc lắp lỏng)

- Nháy 4 lần: Điện trở của coil không nằm trong khoảng cho phép (từ 0.28-2.5ohm)

2) Tím nháy 8 lần (hay gặp nhất): Cảnh báo máy đã hết juice hoặc coil bị khô. Hãy kiểm tra lại lượng juice trong buồng chứa, kiểm tra lại coil hoặc chút chậm lại.

3) Đỏ

- Nháy 3 lần: Máy đang tắt

- Nháy 5 lần: Máy quá nóng, hãy tạm dừng sử dụng để thiết bị hạ nhiệt.

- Nháy 8 lần: Pin yếu cần sạc

4) Bổ sung về nút:

- Nút nhỏ: điều chỉnh công suất bằng cách ấn 1 lần, còn nếu giữ nút nhỏ cho đến khi đèn nháy xanh lá cây thì là bật chế độ kiểm soát nhiệt độ (chống cháy bông).

Hộp bao gồm:

1 dotAIO Smoke

1 bình chứa 2ml

1 đế chỉnh lỗ gió

1 chimney adapter cho coil Nautilus

1 nút silicone

1 nút silicone thay thế

1 coil 0.3ohm

1 coil 0.7ohm

2 driptip

6 gioăng cao su

1 sạc USB Type C

Thông số
Chất liệu Công suất Pin Màn hình Dung tích pod Coil
Nhựa Acrylic 35W 18650 Không 2ml 0.3/0.7 ohm

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú