DOTAIO by DOTMOD

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: DABE
Hãng sản xuất: DOTMOD
Loại: Dạng hộp
Màu sắc
Blue: xanh
Red: đỏ
Yellow: vàng
Black: đen

dotMOD là một hãng thuốc lá điện tử nổi tiếng của Mỹ. dotAIO là một trong những sản phẩm của hãng này, với vẻ ngoài sang trọng và cao cấp, mọi chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng góc cạnh nhỏ, hương vị dotAIO mang lại quá tuyệt vời kèm những tùy biến cực kì hay ho. Mang lại trải nghiệm khó gì sánh bằng!

Tất cả những gì bạn cần là tính thực dụng

Dot AIO mang đến trải nghiệm tất cả trong một thực sự! Vape freebase nicotine hoặc salt nicotine. Điều chỉnh luồng không khí và nguồn điện hoàn hảo. Vape MTL hoặc DTL. 

Công nghệ nâng cao trải nghiệm hơi hút của bạn

Với bình chứa 2,0 ml dễ dàng tháo lắp của dot AIO, việc thay đổi coil chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phần tiếp xúc có lò xo được thiết kế tiện lợi nằm dưới phần tank chứa cho phép dễ dàng tháo lắp tank. DotAIO cung cấp bốn cài đặt công suất dựa trên điện trở của cuộn dây (yếu, trung bình, mạnh vừa và mạnh nhất), được thiết kế để phù hợp với sở thích của bạn và mang lại hiệu suất tốt nhất. Có tính năng bảo vệ chống khô bông giúp cắt dòng điện khi mức dầu thấp, kéo dài tuổi thọ của coil của bạn. Hỗ trợ một pin 18650, dotAIO được thiết kế để có tuổi thọ pin tối đa.

Siêu tùy chỉnh

Tương thích với các coil 0.3, 0.7 và 1.6 Ohm của dotAIO. Bạn có phải là một fan hâm mộ của coil Aspire Nautilus? Vậy bạn có thể sử dụng coil Nautilus S2 trên dotAIO bằng một đầu chuyển có sẵn trong máy. Quá hay đi chứ!
Bạn thích trải nghiệm MTL? Sử dụng tip zin MTL của dotAIO hoặc bất kỳ đầu 510 nào khác - nó tương thích hết! 
Cá nhân hóa bằng việc thay nắp và inner, khá là hay ho cho anh em vọc vạch.

Tùy biến cao về coil
Ngoài việc sử dụng coil của hãng hoặc coil Nautilus, dotAIO còn cho phép bạn sử dụng những RBA ở ngoài để mang lại trải nghiệm hương vị bao la hơn, những sản phẩm như dotShell, MISSION.... hoặc dotRBA của hãng.

Bạn có thể biết được tình trạng của dotAIO qua phản hồi đèn LED ở viền công tắc, còn nếu là trên dotAIO SE thì đèn ở ngay trên thân máy.

1) Trắng

- Nháy 2 lần: đoản mạch (tiếp xúc giữa OCC/RBA và dotAIO chưa tốt, đề nghị vệ sinh lại chân hoặc kiểm tra OCC)

- Nháy 3 lần: máy không tìm thấy OCC/ RBA (Do chưa lắp hoặc lắp lỏng)

- Nháy 4 lần: Điện trở của coil không nằm trong khoảng cho phép (từ 0.28-2.5ohm)

2) Tím nháy 8 lần (hay gặp nhất): Cảnh báo máy đã hết juice hoặc coil bị khô. Hãy kiểm tra lại lượng juice trong buồng chứa, kiểm tra lại coil hoặc chút chậm lại.

3) Đỏ

- Nháy 3 lần: Máy đang tắt

- Nháy 5 lần: Máy quá nóng, hãy tạm dừng sử dụng để thiết bị hạ nhiệt.

- Nháy 8 lần: Pin yếu cần sạc

4) Bổ sung về nút:

- Nút nhỏ: điều chỉnh công suất bằng cách ấn 1 lần, còn nếu giữ nút nhỏ cho đến khi đèn nháy xanh lá cây thì là bật chế độ kiểm soát nhiệt độ (chống cháy bông).

Hộp bao gồm:
 (1) dotAIO
 (1) tank chứa dầu 2,0 ml (PCTG)
 (1) đế chỉnh gió
 (1) bộ chuyển đổi coil Aspire Nautilus
 (1) nút của tank
 (1) miếng đệm thay thế silicone
 (1) Coil 0,3 ohm
 (1) coil dự phòng (0,7 hoặc 1,6 Ohm)

 (2) tip (vàng, ultem)
 (6) ron cao su
 (1) Cáp sạc Type-C
 (1) Chứng chỉ xác thực 

Thông số
Chất liệuCông suấtCoilMàn hìnhDung tích podPin
Hợp kim nhôm35W0.3/0.7 ohmKhông2ml18650


Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú