Các vape trick cơ bản và thủ thuật vape tuyệt vời [Hướng dẫn] #1

Ngày đăng: 07/07/2021

Mọi người đã thổi O trong nhiều thế kỷ, rất lâu trước khi có vape. Ban đầu chúng được gọi là vòng khói, và được biểu diễn với thuốc lá, shisha, xì gà và tẩu. Cuối cùng, nhiều người trong số những người hút thuốc này đã chuyển đổi và nhận ra rằng họ có thể đưa trò chơi lừa của mình lên một tầm cao mới với vaping. Hơi hút sẽ có nhiều khói hơn, điều kiện lí tưởng để làm điều này.

Nếu bạn trước giờ chưa bao giờ trick vape, đừng lo, chỉ cần thực hiện một số bước cơ bản đơn giản. Dưới đây là danh sách các thủ thuật vape thú vị nhất và đáng kinh ngạc nhất, bắt đầu với một số thủ thuật dễ dàng cho người mới bắt đầu vaping và tiến dần đến các thủ thuật nâng cao hơn. 

Cách thổi vòng khói và chữ O

Dựa trên cách tạo vòng khói cổ điển từ việc hút thuốc nhưng đã được cải tiến cho vaping, “vòng khói” tạo thành nền tảng của nhiều thủ thuật tham vọng hơn được mô tả trong phần nâng cao. Chúng là một trong những thủ thuật vape phổ biến nhất, nhưng cần rất nhiều thời gian và thực hành để thành thạo.
 
Làm thế nào để làm điều đó: Hút một hơi vape sâu. Cong lưỡi của bạn lại và môi tạo thành hình chữ "O". Sau đó đẩy một lượng nhỏ hơi ra ngoài bằng cách sử dụng cổ họng của bạn theo một chuyển động ngắn, tương tự như một cơn ho nhẹ. Kích thước của chữ O bạn tạo ra với môi tương quan với vòng hơi mà bạn sẽ tạo ra. 
Trong những lần đầu vòng "O" sẽ không được rõ ràng, hãy tập luyện nó nhiều lần, tự nhiên bạn sẽ thành thạo hơn. Đừng nản nhé!.
 
 
Cách thổi 2-3 "O" một lúc
Như tên cho thấy, điều này là thổi hai, thậm chí ba hoặc nhiều O cùng một lúc. Mặc dù trông rất ấn tượng, nhưng kỹ thuật này khá đơn giản nếu bạn đã thành thạo thổi O.
Cách thực hiện: Bạn chỉ cần đặt một ngón tay lên miệng, ấn và kéo nhẹ môi trên xuống để chia miệng thành hai phần. Bây giờ bạn có thể nhận được hai chữ O với giá của một! Triple O(thổi 3 O cùng lúc) hoạt động theo nguyên tắc tương tự: sử dụng hai ngón tay để tách hơi ra, nhưng mở miệng rộng hơn để có kết quả tốt nhất.
 
Thủ thuật vape dễ dàng cho người mới bắt đầu
Làm thế nào để có khói vape màu
Bạn có thể đã thấy hiệu ứng "khói đầy màu sắc" đang trở nên phổ biến trong nhiều video. Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một thủ thuật vape, nhưng vape có màu sẽ thêm một số điểm phong cách cho bất kỳ thủ thuật thực sự nào mà bạn kết hợp với nó.
Cách thực hiện: “Thủ thuật” này thường được thực hiện trong phần hậu kỳ bằng cách sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa kỹ thuật số bằng phần mềm như Adobe Premiere hay After Effect..... Ngoài ra còn có một thiết vị mod gọi là Sense Arrow có đèn LED để tô màu cho các đám khói của bạn. Đó là một cách sáng tạo khác để nâng cao trực quan các thủ thuật vape của bạn.


Làm thế nào để hít phải "ma"
Còn được gọi là hít nhanh hoặc đám mây hình nấm, đây là một trong những thủ thuật vaping dễ dàng hơn. “Cú hít ma” bao gồm việc giải phóng một quả bóng hơi, sau đó 'hút' nó trở lại. Cũng khá ra gì và này nọ.
 
Cách thực hiện: Hít một hơi dài và để khói lại trong miệng bạn trong vài giây. Sau đó đẩy hết hơi ra khỏi miệng một cách nhẹ nhàng trong một quả bóng và nhanh chóng hít vào lại.
 
...... mình sẽ update những vape trick khác vài bài viết sau.
Viết bình luận của bạn: