UPPEN by UPENDS

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: UUBL
Hãng sản xuất: UPENDS
Loại: Dạng bút
Màu sắc
Đen
Hồng
Trắng

Thiết kế trang nhã. Hơi hút chất lượng nhờ hệ coil Etchip cải tiến. Nắp Uppen bảo vệ tinh dầu tiếp xúc không khí khi không sử dụng. Miệng hút công nghệ kháng khuẩn bạc nano tăng cường vệ sinh. Uppen là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Vaper mới và lí tưởng cho các Vaper có kinh nghiệm.

Uppen Pod Mod đến từ tay nhà sản xuất Upends, như tên gọi của nó, Uppen được lên ý tưởng từ những chiếc bút máy mà các doanh nhân hay dùng, với nắp đậy và phần ghim vô áo được mạ vàng 18K đem lại cảm giác sang trọng và kín đáo.

Là một trong những con pod hiếm hoi có nắp đập phần ngậm hút.

Phần nắp đậy của Uppen ngoài tác dụng làm đẹp, còn có chức năng ngăn chặn vi khuẩn, vật lạ rơi vào đầu hút, khi đóng nắp lại, sẽ hạn chế việc oxi hóa bên trong coil.

Phần miệng hút được trang bị công nghệ kháng khuẩn bạc nano (Ag+)

Với công nghệ này, phần miệng hút của Uppen sẽ tự động triệt tiêu vi khuẩn tối đa khi chúng ta sử dụng hằng ngày, tránh việc gây mất vệ sinh và yên tâm hơn trong quá trình vaping.

Hệ coil tân tiến, tối ưu 

Mesh coil dạng lưới Etchip 1.2Ohm được thiết kế riêng biệt để cung cấp nhiệt độ đồng đều và phân phối tinh dầu được kiểm soát để có được lượng khói mịn, êm, tốt mà không bị văng hay rò rỉ.

Hộp bao gồm:

1 Uppen pod mod

1 pod rỗng

1 dây sạc USB

1 thẻ bảo hành

1 hướng dẫn sử dụng

Thông số kĩ thuật

Chất liệu Pin Dung tích pod Công suất Điện trở coil Màn hình
Hợp kim nhôm 600 mAh 2 ml 10 w 1.2 Ohm Không

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú