Xếp hạng những thiết bị Pod đáng mua nhất 2021.

Ngày đăng: 18/05/2021

Dưới đây là danh sách TOP 10 những con pod cân bằng giữa giá thành và chất lượng, đáng để cho anh em mua và trải nghiệm nhất trong năm 2021. 

10 - Rodeo by G-Core(200.000đ).
Là một sản phẩm pod một lần, Rodeo cho hương vị cực kì đậm đà và ngon miệng, cùng với nồng độ 50mg Nicotine, Rodeo với các hương vị dầu thuần riêng lẻ từng loại trái cây, cho bạn cảm giác rõ ràng của loại trái cây mình hút, Rodeo là pod bán siêu chạy tại E-Vape và luôn trong tình trạng hết hàng. Đủ cho bạn biết độ hot của sản phẩm này. 

Link sản phẩm: https://evape.vn/rodeo-by-g-core

 

9 - Rodeo X by G-Core. (160.000đ)
Bên cạnh sự thành công rực rỡ của Rodeo, nhà sản xuất G-Core đã tiếp tục ra mắt người anh em Rodeo phiên bản mới gọi là Rodeo X. Rodeo X được cải tiến với thiết kế nhỏ gọn hơn, tinh dầu được pha theo công thức mới 35mg Nicotine, cho hương vị ngọt thanh đậm đà và có đèn sáng mỗi khi hút ở phần đít, không chỉ ngon mà còn tiện dụng và thời trang. Rodeo X bán chạy không kém Rodeo, 2 sản phẩm nhà G-Core này hiện là mẫu pod một lần hot nhất bấy giờ.

Link sản phẩm: https://evape.vn/rodeo-x-by-g-core

 

8 - NXG closed pod by EhPro. (200.000đ)

EHPRO NXG kit là sự kết hợp giữa pod một lần và pod châm dầu. 
Thiết bị có kích thước to hơn điếu thuốc lá một chút có thể sạc được thông qua cổng sạc bên dưới, đi kèm viên pin có dung lượng 650mAh - thật sự không tồi đối với thiết bị này. 
Và đầu chứa dầu không thể châm dầu có dung tích 1.5ml, đầy đủ hương vị cho mọi người lựa chọn. Một đầu chứa dầu có thể hút khoảng 300 hơi.

Link sản phẩm: https://evape.vn/nxg-by-ehpro

 

7 - Ares by Vapor Storm. (250.000đ)

Ares ắt hẳn đã quá quen thuộc với anh em vaper, một con pod giá siêu rẻ mà hút lại siêu ngon trong tầm giá, mặc dù đã ra mắt khá lâu, nhưng Ares vẫn là một thứ gì đó như huyền thoại, đến bây giờ vẫn vậy, thiết kế nhỏ gọn cùng hương vị lên rõ ràng, Ares tới bây giờ vẫn là con pod quốc dân của anh em mà chưa có sản phẩm thay thế vị trí đó.

Link sản phẩm: https://evape.vn/ares-by-vapor-storm

 

6 - Feelin by Nevoks. (450.000đ)

Flame by Vapor Storm là sản phẩm pod rất tốt và nhiều anh em rất hài lòng, nhưng sẽ không nằm trong danh sách này, bởi đã có Feelin, Feelin hoàn toàn đánh bại Flame bởi những gì Flame có, Feelin đều có, hương vị và lượng khói đều tương đồng nhau nếu không nói Feelin có phần cho cảm giác hút tốt hơn, ngoài ra, Feelin có những thứ mà Flame không có như: sạc cổng type C, chỉnh được công suất đốt và occ bền hơn người bạn đến từ Vapor Storm. 

Link sản phẩm: https://evape.vn/feelin-by-nevoks

 

5 - OXVA Origin X by OXVA (850.000đ)

Một con máy nhỏ gọn nhưng công suất đáng nể, chỉ có thể nói là "kính thưa các loại trái cây, tôi đây băm tất". Juice trái cây hút cực kì ngon trên con máy này, ngoài ra, freebase hay salt nicotine đều có thể cân tốt, với hệ coil đa dạng, từ 0.2(hợp freebase), 0.3 đến 0.5 và 1.0 ohm, OXVA Origin X là con pod AIO dùng tốt nhất dành cho tinh dầu trái cây mà bạn nên mua.

Link sản phẩm: https://evape.vn/oxva-origin-x

 

4 - Nautilus Prime X by Aspire (1.050.000đ)

Là thiết bị pod AIO chuyên chơi vị ngậy, thuốc lá. Nautilus Prime đã được nâng cấp thành Nautilus Prime X, với khả năng sử dụng 2 hệ coil(Nautilus Bp80). Giờ đây, anh em có thể tùy đầu đốt cho phù hợp với sở thích của mình, khi muốn hút ngậy thì dùng Occ Nautilus, còn muốn hút trái cây thì dùng Occ Bp80. Bởi vì tính tiện dụng cùng hình thức bắt mắt, Nautilus Prime X được đông đảo anh em vaper lựa chọn tin dùng.

Link sản phẩm: https://evape.vn/nautilus-prime-x-by-aspire

 

3 - dotAIO by dotMod

Vẫn là huyền thoại của chúng ta, dotAIO, một siêu phẩm AIO hoàn hảo từ chân tóc. Thiết kế sang trọng, độ hoàn thiện đến từng chi tiết, kèm hệ coil dotMod cho hương vị lên rõ các tầng, khi cầm trên tay dotMod thì không chỉ đẹp mà còn ngon. dotMod trong bao nhiêu năm vẫn là một tượng đài của giới vape, và năm 2021 này, với các phiên bản màu sắc mới và không có thay đổi về chip, nhưng dotAIO vẫn là thứ gì đó đẳng cấp đối với người dùng. Mặc dù Occ của dotAIO gây khá nhiều ý kiến trái chiều, người nói ngon, người nói dở, nhưng theo cảm quan của mình, Occ dotAIO không quá ngọt, nịnh miệng như hãng khác nhưng vị và cảm giác hút nó mang lại thì chỉ có thể là tuyệt vời. Ngoài ra, dotAIO hỗ trợ các buồng đốt của bên thứ 3 như DotShell, Mission... điểm cộng tuyệt vời cho anh em thích tùy biến.

Link sản phẩm: https://evape.vn/dotaio-smoke-edition-by-dotmod

https://evape.vn/dotaio-by-dotmod

 

2 - dotStick Stainless Steel by dotMod (1.650.000đ)

Đứng hạng nhì trong danh sách này vẫn đến từ hãng dotMod, chính là dotStick, con pod nhỏ gọn mà hút ngon nhất, tỉ mỉ là đặc sản của hãng dotMod, và dotStick vẫn mang những đường nét chỉnh chu trong thiết kế, kèm hệ coil dotStick cho hương vị và lượng khói chuẩn, dotStick cân bằng giữa các loại dầu, không quá thiên về bất cứ loại nào, nên chỉ cần châm dầu vào và hút, không băng khoăng nên dùng dầu nào cho con máy này. Kích thước có thể tùy biến dài ngắn cùng chất liệu làm nên bằng thép không rỉ cực kì bền, không yêu dotStick chứng tỏ bạn có trái tim sắt đá.

Link sản phẩm: https://evape.vn/dotstick-stainless-steal-by-dotmod

 

1 - Favostix by Aspire (650.000đ)

Đứng đầu bảng xếp hạng là đứa con đến từ nhà Aspire - Favostix. Con pod phải nói là tuyệt vời, mặc dù giá thành không quá cao, nhưng Favostix có những đặc điểm nổi trội và cực kì đáng giá, thiết kế không quá nổi bật với dạng thanh đơn giản, cùng chất liệu hợp kim nhôm, nhưng sức mạnh thực sự nằm ở đầu đốt không thay thế của hãng Aspire, hương vị trên con pod này phải nói là cực kì chuẩn, vị ngọt của dầu được đẩy lên cao hết mức, lượng khói vừa đủ, khi đốt êm ái mang lại cảm giác hút tốt đến từng hơi hút, kèm độ leak dầu không đáng kể, trong phân khúc giá thì không ai có thể sánh Favostix được cả.

Link sản phẩm: https://evape.vn/favostix-by-aspire

Viết bình luận của bạn: