THUỐC LÁ RY4 • RY4 TOBACCO Freebase (60ml) by WHITE NOTE

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: WNRY41
Hãng sản xuất: WHITE NOTE
Loại: FREEBASE
Nồng độ nicotine

Thuốc lá Kentucky hòa quyện với hương cam thảo ngọt ngào, dịu nhẹ bởi cacao và kem bạc hà giòn.
Đây là một trong những chai juice Organic hiếm hoi tại E-Vape. Những dòng juice này rất kén người hút, và chỉ là người biết thưởng thức cao mới dùng được, Organic juice tuyệt vời nhất khi sử dụng cùng Mesh.

RY4 là một trong những hương vị e-liquid lâu đời nhất dành cho vaping với lịch sử phong phú và nó tiếp tục phát triển khi các nghệ sỹ e-liquid cập nhật hồ sơ này với những bước ngoặt mới. RY4 là một thuật ngữ chung để chỉ một loại hương vị kết hợp ba hương vị cơ bản: hương vị thuốc lá (thường nhẹ và đậm đà, nhưng đôi khi mạnh hơn và nhiều hơn ở phía trước), caramen và vani.

Thuốc lá Virginia được tạo ra một cách tình cờ vào năm 1839, khi một nô lệ ở Virginia tên là Stephen vô tình ngủ quên trong khi giám sát ngọn lửa được thắp sáng trong nhà kho để làm khô thuốc lá đã thu hoạch. Anh ta vào chuồng khi lá có màu vàng tươi, sau đó châm lửa đốt để lá có thể tiếp tục quá trình sấy khô cho đến khi chúng có màu nâu bình thường. Nhưng việc ông ngủ quên đã tạo điều kiện cho ngọn lửa bùng lên, tạo ra sức nóng làm khô đột ngột giúp cố định màu vàng tươi trên lá. Màu vàng tươi kèm theo mùi ngọt ngào dễ chịu của đường caramen - và một thành công vang dội đối với những phụ nữ Pháp mới bắt đầu hút thuốc vào thời điểm đó. Sự phổ biến của nó tiếp tục phát triển trong những năm qua, khiến Virginia trở thành một trong những nơi có thuốc lá phổ biến nhất trên thế giới ngày nay.

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú