Thuốc lá điện tử có ảnh hưởng đến đời sống tình dục không? Bạn nên đọc nếu là vaper.

Ngày đăng: 14/01/2022

Bạn đã bao giờ xem những bộ phim cũ có cảnh các cặp đôi hút thuốc sau khi ân ái chưa? Nhiều người làm điều đó trong thực tế. Nó giống như phần còn lại của một món ăn yêu thích mà bạn đang dùng trong bữa sáng. Bạn biết nó không tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng nó cũng là một món ăn yêu thích.

Tại sao hút thuốc sau khi quan hệ tình dục lại thỏa mãn? Thuốc lá điện tử có thể thay thế hiện tượng thuốc lá truyền thống này không? Làm thế nào để vaping ảnh hưởng đến đời sống tình dục?

Tại sao hút thuốc sau khi quan hệ tình dục?

Để hiểu điều này, một nghiên cứu đã được thực hiện khi những người tham gia, những người thường xuyên hút thuốc, được hỏi về thói quen hút thuốc sau khi quan hệ tình dục. Trung bình cứ 10 người thì có 8 người nói rằng họ thèm một điếu thuốc sau khi quan hệ tình dục. Hơn một nửa số người tham gia cho biết họ thấy đây là thời điểm hoàn hảo để châm thuốc.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng mọi người có nhiều lý do để hút thuốc sau khi quan hệ tình dục. Một số cảm thấy nó thư giãn. Có một số người tham gia nghiên cứu cho biết việc hút thuốc sau khi quan hệ tình dục cung cấp cho họ một khoảnh khắc để họ nghĩ về những gì vừa xảy ra.

Hút thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục như thế nào?

Hút thuốc lá khiến cơ thể con người tăng nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm. Trong thời gian gần đây, một số nghiên cứu đã được thực hiện để biết thuốc lá truyền thống ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục như thế nào.

Một đời sống tình dục lành mạnh đòi hỏi lưu thông máu tốt, trong khi nicotine và các chất hóa học khác trong thuốc lá làm co mạch máu và tác động tiêu cực đến lưu lượng máu bên trong cơ thể con người. Ngoài ra, nó còn dẫn đến khả năng cương dương giảm đi đáng kể.

Nó có thể làm hỏng đời sống tình dục của bạn theo nhiều cách khác, bao gồm:

    1 - Giảm thời gian xuất tinh trung bình
    2 - Mất hứng thú với tình dục
    3 - Giảm lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục
    4 - Mãn kinh sớm, kinh nguyệt thất thường và giảm khả năng làm mẹ
    5 - Mất sức chịu đựng

Có thể thay thế thuốc lá truyền thống bằng thuốc lá điện tử không?

Không nghi ngờ gì nữa, Vaping là một giải pháp thay thế lành mạnh cho thuốc lá điếu . Nó không gây ra các bệnh nguy hiểm và tiết kiệm rất nhiều tiền của người hút thuốc. Ngoài ra, có rất nhiều thương hiệu thuốc lá điện tử nổi tiếng đã và đang thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo việc vaping trở nên lành mạnh hơn cho người dùng. Nhưng liệu nó có thể thay thế thuốc lá truyền thống và trở thành một lựa chọn hút thuốc thích hợp cho một đời sống tình dục lành mạnh? Liệu nó có sức mạnh để đáp ứng nhu cầu nicotine sau khi quan hệ tình dục không?

Vaping là hình thức hút thuốc mới nhất đã được nhiều nghiên cứu tuyên bố là lành mạnh hơn thuốc lá truyền thống. Nhiều ý kiến ​​cho rằng thuốc lá điện tử không ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu của cơ thể như thuốc lá truyền thống. Ngoài ra, vaping không gây nghiện.

Có rất nhiều loại hương thơm quyến rũ giúp tăng thêm sự phiêu lưu cho đời sống tình dục của bạn. Một món ăn ngon ngọt có thể làm gia vị mọi thứ giữa bạn và đối tác của bạn. Các nhà sản xuất thuốc lá điện tử khẳng định rằng thiết bị của họ không làm suy giảm đời sống tình dục của người dùng.

Vaping And Sex: Khoa học nói gì?

Nhiều nhà nghiên cứu đang làm việc để tìm hiểu mối liên hệ giữa thuốc lá điện tử và sức khỏe tình dục nói rằng vaping vẫn còn là một điều mới và còn sớm để kết luận nếu vaping không ảnh hưởng đến đời sống tình dục của một người. Nhưng có một số nghiên cứu y tế cho thấy rằng thuốc lá điện tử không gây hại cho sức khỏe tình dục như thuốc lá truyền thống. Trên thực tế, có một số nghiên cứu nói rằng vaping dẫn đến một đời sống tình dục lành mạnh.

Theo các nhà nghiên cứu của những nghiên cứu này, họ nhận thấy sự gia tăng ham muốn đối với các hoạt động tình dục ở những người chuyển từ thuốc lá điếu sang vaping.

Vaping thúc đẩy đời sống tình dục của bạn như thế nào?

Các nghiên cứu ủng hộ vaping hơn thuốc lá truyền thống để tăng cường sức khỏe tình dục đã nêu bật một số lợi ích mà những người tham gia đã trải nghiệm sau khi chuyển từ hút thuốc lá sang vaping. Dưới đây là cách vaping có thể cải thiện đời sống tình dục:

   1- Cải thiện sức chịu đựng: Hút thuốc lá làm giảm sức chịu đựng. Nhưng mọi người có thể tăng nó lên bằng cách bỏ những điếu thuốc cổ điển đó và chuyển sang vaping. Vì thuốc lá điện tử không chứa các hóa chất độc hại như thuốc lá đối tác của nó, nên nó không ảnh hưởng đến lượng oxy trong máu. Trên thực tế, thiết bị làm giảm lượng hóa chất trong cơ thể xuống 0, do đó giúp bạn thực hiện lâu hơn trong phòng ngủ.

  2- Cải thiện giác quan: Theo kết quả của các nghiên cứu, những người ngừng hút thuốc và chuyển sang vape nhận thấy sự gia tăng cảm giác về hương vị của họ. Các nghiên cứu cho biết thêm, những người tham gia bắt đầu thưởng thức món ăn của họ và thấy chúng ngon hơn bao giờ hết. Họ không có mùi giống như một cái gạt tàn, điều này làm cho đối tác của họ quan tâm đến tình dục hơn.

  3- Tăng năng lượng: Một lượng nicotine cao trong thuốc lá điếu làm cho người hút thuốc luôn cảm thấy mệt mỏi. Nó xảy ra bởi vì nicotine có tác động xấu đến phổi và tim. Mặt khác, vaping không gây ra những tác động tiêu cực đến cơ thể. Nó làm cho những người từng hút thuốc cảm thấy tràn đầy năng lượng suốt cả ngày. Khi một cá nhân tràn đầy sinh lực, rất dễ có tâm trạng.

Vaping sau khi quan hệ tình dục có thực sự là một điều nên làm?

Nếu kết quả của các nghiên cứu được xem xét, vaping không chỉ là một giải pháp thay thế an toàn cho việc hút thuốc lá truyền thống mà còn cải thiện đời sống tình dục của bạn. Nó phổ biến, thỏa mãn và không gây nghiện như đối tác của nó. Ngoài ra, nó làm cho bạn có mùi thơm và thêm một sự quyến rũ mới cho đời sống tình dục của bạn. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm cửa hàng thuốc lá điện tử tốt nhất Gia Lai ngay hôm nay.

Nếu bạn là người nghiện thuốc lá và đang vật lộn với đời sống tình dục của mình, hôm nay là thời điểm thích hợp để chuyển sang dùng thuốc lá điện tử và tạo ra sự khác biệt đáng chú ý. Nếu bạn đang là người sử dụng vape thì chắc hẳn bạn đã nhận thấy những tác động tốt của nó đối với sức khỏe. Chúc bạn vaping vui vẻ!

 

Viết bình luận của bạn: