SERIES-B DNA 75W by JAC VAPOUR

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: SRBB
Hãng sản xuất: JAC VAPOUR
Loại: Dạng trụ
Màu sắc
Black: đen
Stainless steal: thép không rỉ

Được chế tạo để mang lại hiệu suất tuyệt vời và thiết kế đẹp gọn không thể chê vào đâu được, SERIES-B DNA 75W là mod vape hạng cao cấp luôn nằm trong top những sản phẩm yêu thích của anh em vaper. SERIES-B sẽ mang đến hiệu suất mà bạn cần, phong cách mà bạn khao khát.

Bên trong nó là chip DNA của chúng ta

Được trang bị chip DNA 75 hàng đầu trong nghành của hãng Evolv, được biết đến với hiệu suất, tính năng và độ tin cậy đáng kinh ngạc, bạn có thể chắc chắn đây là thiết bị vape tốt nhất mà bạn đã sở hữu. 

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của JAC VAPOUR và chiếm được tình cảm của vô số người.

Thiết bị trang bị chip DNA 75 nhỏ gọn nhất

SERIES-B DNA 75W là vape mod có kiểu dáng nhỏ gọn nhất trên thị trường, mà việc đó lại không ảnh hưởng chút nào đến hiệu suất nó mang lại.

Vape theo cách của bạn

Hầu hết mọi thứ đều có thể tùy chỉnh bằng phần mềm Evolv’s Escribe. Nếu bạn thích khám phá, thiết bị này sẽ làm được rất nhiều, khi có đủ kiến thức, bạn có thể tải Escribe và tạo cho mình một tùy biến riêng cho thiết bị của mình.

Kiểm soát nhiệt độ (TC)

Được thiết kế để làm tốt việc theo dõi và kiểm soát nhiệt độ của đầu đốt. Bằng cách đặt giới hạn về nhiệt độ, SERIES B nhận biết khi nào nhiệt độ đến giới hạn đó và tiếp tục chỉnh công suất ra cho nhiệt độ luôn trải đều ở mức vừa hoàn hảo. 
*Yêu cầu coil tương thích chế độ này.

23mm

Với đường kính phần liên kết với đầu đốt 23mm, SERIES-B DNA 75W phù hợp với mọi tank có kích thước 22~23mm. 

Pin rời tiện dụng

SERIES-B DNA 75W kết hợp với một viên pin 18650 chất lượng cao sẽ cho kết quả tốt nhất, và tận dụng được hết các tính năng nó mang lại. Bạn nên sử dụng pin có dòng xả cao, ít nhất 20A. 

Tổng kết lại, SERIES-B DNA 75W có những đặc tính nổi trội sau:

  • Hiệu suất ưu tú: Chip DNA75 hàng đầu của Evolv đảm bảo hiệu suất cao, hiệu quả.
  • Dạng trụ nhỏ gọn: hiệu suất tốt tương xứng với vẻ ngoài tuyệt đẹp, tất cả được gói gọn trong một lớp vỏ trang nhã và cao cấp.
  • Chất liệu cao cấp: Được làm bằng vật liệu cao cấp thép không rỉ và được thiết kế tại trụ sở chính ở Edinburgh của JAC VAPOUR.
  • Cá nhân hóa hoàn toàn: Vape theo cách bạn muốn và tùy chỉnh SERIES-B DNA 75W của bạn với phần mềm Escribe của Evolv.
  • Kiểm soát nhiệt độ: Vape ở nhiệt độ lý tưởng của bạn với chức năng kiểm soát nhiệt độ.

 

Hộp bao gồm

1 máy Series B 23mm Jac Vapour
1 dây sạc USB
1 hướng dẫn sử dụng

Thông số
Chất liệu Công suất Coil Dung tích Pin Màn hình
Thép không rỉ 75W ... ... 18650 OLED 0.91inch

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú