RƯỢU THẢO MỘC JAGERMEISTER

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RJM71
Hãng sản xuất: Mast-Jägermeister SE
Loại: Rượu ngoại
350.000₫
Dung tích
Số lượng
Mua ngay

Rượu thảo mộc Jagermeister gắn liền tên tuổi của mình với một loại cocktail trứ danh, được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới. Thàn phần chính của một ly Jager Bomb kinh điển gồm rượu Jagermeister và nước tăng lực, thường là Redbull.
Với thành phần chính là 56 loại thảo bản địa quý của vùng khí hậu lạnh giá của châu Âu và có tác dụng tốt cho sức khỏe, đã tạo nên một hương vị rất độc đáo và đặc trưng của Jagermeister.

Jagermeister là loại rượu nổi tiếng đến từ Đức với công thức đặc biệt, được làm từ 56 loại thảo mộc có cả hoa quả và rễ cây như "Cam thảo, vỏ cam, chanh, gừng, vỏ cây bách xù, hoa hồi, nghệ tây... và có cả nhân sâm, hạt anh túc, ngoài ra còn nhiều hương liệu đặc biệt khác mà hãng không công khai, thuộc bí mật của hãng được giữ kín từ những ngày đầu thành lập".Những thành phần này sẽ được nghiền nát sau đó ngâm trong nước, rồi được ủ trong rượu từ 2 đến 3 ngày. Sau đó được ủ kín trong các thùng gỗ sồi tầm 1 năm. Khi đã hoàn tất công, tất cả qua một công đoạn lọc và được trộn với đường, caramel và rượu. Có một sự thật rằng trước khi đến được tay của bạn, Jagermeister phải trải qua hơn 380 bài kiểm tra chất lượng khắt khe.

Có vài tin đồn rằng rượu Jagermeister có chứa máu nai nên mới thơm ngon đặc trưng như vậy, điều này khiến cho những người ăn chay hoặc yêu động vật e ngại. Ý nghĩ đó có lẽ xuất phát từ hình ảnh con nai - biểu tượng đặc trưng của dòng rượu này. Và bạn có thể yên tâm vì hãng Jagermeister đã khẳng định hoàn toàn không có máu nai hay bất cứ thành phần từ động vật nào khác ngoài các loại thảo mộc trong thành phần rượu.

Rượu Jagermeister là loại rượu cho hương vị ngọt và thanh, mùi thơm đặc trưng từ thảo mộc kết hợp lại có phần giống mùi "xá xị". Khi dùng Jagermeister cho cảm giác dễ chịu và thư thái, không gắt, không khó chịu và đặc biệt khi uống quá nhiều Jager, bạn chỉ buồn ngủ và lâng lâng chứ không hề mang lại cảm giác say khó chịu như khi uống các loại thức uống có cồn khác, sau một ngày uống nhiều Jager và tỉnh dậy, bạn sẽ không có chút dư âm nào của buổi nhậu hôm trước, một trong những điểm đáng giá nên sử dụng của loại rượu này. 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú