RODEO X by G-CORE

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: RX1
Hãng sản xuất: G-CORE
Loại: POD MỘT LẦN
Hương vị

RODEO X là phiên bản thu gọn của RODEO 1600 hơi. Sản phẩm RODEO phiên bản X này là dòng pod một lần mới nhất của thương hiệu vape G-Core. RODEO 1600 hơi đã tuyệt vời rồi, nhưng RODEO X còn vượt xa sự mong đợi của các vaper với ống ngậm màu vàng và đèn led màu xanh lá cây. Mang cho mình một thiết kế nhỏ gọn và cá tính hơn hẳn đàn anh RODEO 1600 hơi.

Rodeo X được thiết kế theo hình trụ chữ nhật, thân dáng thon, dài và gọn gàng hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Vẫn giữ nguyên lớp phủ cao su mềm và trơn nhẵn tạo cảm giác cầm thoải mái, tạo độ bám cao làm giảm khả năng trơn trượt tay làm rơi thiết bị.

Ở phiên bản X này tuy dung tích tinh dầu và dung lượng pin không nhiều như phiên bản đầu và nồng nộ nicotine cũng đã giảm xuống từ 5% MG xuống 3.5% MG, giúp cho những vaper muốn trải nghiệm dòng disposable này nhưng không thể hút được lượng nicotine quá cao vẫn có thể sử dụng được.

Driptip của Rodeo X được sử dụng chất liệu nhựa chống nóng (ultem) nhằm giảm thiểu khả năng bị bỏng miệng khi hút, phần dưới đáy của thân máy được trang bị đèn Lampion Neon phát sáng khi hút rõ ràng và sắc nét hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Với dung tích 4.0ml, dung lượng pin 650mAh, Rodeo X vẫn thoải mái đáp ứng được với các vaper trong những chuyến đi chơi, những bữa tiệc bởi sự tiện dụng, dễ dùng và đa dạng về hương vị.

Rodeo X cho ra mắt 10 hương vị tổ hợp hoa quả lạnh mới vô cùng hấp dẫn, kích thích các vaper thưởng thức.

Orange Soda: Soda Cam

Melon Mint: Dưa gang bạc hà.

Strawberry Kiwi: Dâu kiwi.

Mint Berry: Mâm xôi bạc hà.

Bahama Mama: Chuối đu đủ.

Frozen Berry: Việt quất lạnh

Frozen Pineapple: Dứa lạnh

Frozen Grape: Nho lạnh

Mangorita: Táo xoài lê

Very Berry: Dâu tây việt quất mâm xôi. 

Thông số kĩ thuật
Dung tích pod Điện trở Chất liệu Pin Công suất Số lần hút
4ml 1.6 ohm Hợp kim kẽm 650mAh 8W 1000 hơi

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú