BP MODS PIONEER DOTRBA by DOVPO

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: BPDR
Hãng sản xuất: DOVPO
Loại: RBA
1.000.000₫

Pioneer dotRBA với thiết kế lỗ gió mới với đa dạng tùy chọn gió theo ý thích, cùng khả năng lên vị nồng đậm và độ ngọt vừa phải. Pionner chỉ dành cho dotAIO, phù hợp cho hút RDL/MTL.

RBA dotAIO BP MODS PIONEER DOTRBA by DOVPO

Pioneer dotRBA, một sự kết hợp giữa 2 nhà sản xuất đến từ Trung Quốc là BP Mods và Dovpo đã cho ra mắt một chiếc RBA hoàn toàn mới dành riêng cho dotAIO.

Rba dotAIO Pioneer dotRBA có 4 lỗ gió cố định xung quanh tạo lợi ích cho việc lấy gió đều đặn cũng như giúp người sử dụng cảm nhận được hương vị đậm đà, tròn vị hơn.

Pioneer dotRBA có thiết kế deck build hoàn toàn mới so với những RBA tiền nhiệm khi để 2 chân vít build ở cùng 1 phía, điều này sẽ tạo ra nhiều không gian để các builder cũng như vaper thoải mái sử dụng nhiều loại coil to nhỏ khác nhau.

1 x Pioneer dotRBA (có sẵn pin gió 0,8mm)
1 x chân chuyển đổi 510
1 x pin gió 1.0mm
1 x pin gió 1.2mm 
1 x pin gió 1.5mm 
1 x pin gió 2.0mm 
1 x pin gió 2.5mm 
1 x pin gió 3.0mm 
1 x Cách điện Peek 510
1 x Nút cao su buồng dầu
1 x Gói phụ kiện (Vòng đệm / Vòng chữ O / Vít)
2 x Coil Clapton 2 lõi làm bằng tay
(WireOptim-Ni80: 2 * 29G / 40G , 2,5mm-ID , 5 vòng , Khoảng 0,5 ohms)
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú