VATIV by OXVA

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: OV1
Hãng sản xuất: OXVA
Loại: AIO
Màu sắc
Medusa & SS
Skull & Black
Red Croc & Black
CF & Gunmetal
Gunmetal

Một thiết bị vaping đúng nghĩa tất cả trong một, có thể sử dụng các loại tank vape như một thiết bị Box Vape thực thụ, một thiết bị Pod sử dụng occ tiện lợi. Tất cả được tích hợp trong một thân hình không quá to lớn, nhưng sức mạnh nó mang lại khiến ai cũng bất ngờ. Vativ, một siêu phẩm đáng giá đến từ thương hiệu OXVA nổi tiếng.

Pod OXVA VATIV 100W - siêu AIO công suất khủng

Vativ by OXVA là một "siêu mod kit" đã phá vỡ ranh giới của công nghệ trên các sản phẩm "mod", đem lại một trải nghiệm vape trên "mod kit" lên một tầm cao mới. Cân bằng giữa sức mạnh, sự đơn giản và tính linh hoạt.

Ngoại hình đẹp mắt và cao cấp

Với thiết kế dạng trụ cứng cáp, phần khung Pod OXVA Vativ được làm bằng thép không rỉ đem lại cảm giác vững chải và an tâm khi cầm nắm với kích thước không quá to lớn so với một thiết bị box mod: 88,5 * 24,5 * 33,5mm (chưa gồm tank). 

pod oxva vativ

Bên hông Pod OXVA Vativ có một logo được dập nổi, một đặc trưng riêng mà hãng dành cho sản phẩm này, kết hợp màu sơn tĩnh điện trên khung máy, đem lại cảm giác tinh tế trên thiết bị, và hoạt tiết của nắp lưng được thay đổi qua các phiên bản, anh em có thể lựa chọn cho sở thích của mình thoải mái qua các màu sắc:

      • Medusa & SS - nắp vảy rắn và thân màu thép không rỉ

      • Skull & Black - nắp đầu lâu và thân sơn đen

      • Red Croc & Black - nắp da cá sấu đỏ và thân sơn đen

      • CF & Gunmetal - nắp carbon và thân màu xám kim loại

      • Gunmetal - xám kim loại

      • Green Croc (limited edition) - da cá sấu xanh và thân máy xanh (phiên bản giới hạn)

  Mỗi phiên bản cho một phong cách khác nhau, việc của anh em là lựa chọn phiên bản mình ưng ý nhất, thật tuyệt phải không nào?

Chuyển đổi linh hoạt giữa Box và AIO 

Phần đầu của Pod OXVA Vativ có sẵn một ngàm để gắn đầu Vativ pod được đậy bởi một khớp, khi rút phần khớp này ra, chúng ta có thể gắn đầu Vativ pod một cách dễ dàng. Không chỉ có thế, Vativ còn có một chân 510 tương thích với hầu hết các loại tank vape, giúp cho bạn nâng cao trải nghiệm của mình ngoài việc sử dụng tank Occ zin theo máy. 

Công suất mạnh mẽ

Pod OXVA Vativ được trang bị shipset tăng cường cho công suất đầu ra mạnh mẽ và cực kì ổn định. Khi pin xuống mức thấp, Pod OXVA Vativ vẫn duy trì độ xả của mình mà không thay đổi nhiều như trên các Box vape khác. Mọi người có thể tham khảo biểu đồ so sánh sau:

Cực kì dễ dàng sử dụng

Việc sử dụng một con Box chưa bao giờ dễ dàng hơn, nắp pin bên hông máy được hít bằng nam châm mở ra một cách đơn giản, và gắn lõi đốt Occ vào chỉ qua vài cái rút đầu pod và đút vào, việc còn lại là châm dầu và tận hưởng. 

Lấy tất cả những tuyệt vời từ Box Kit và Pod Kit - "Vape và Pod"

Giờ đây bạn không cần phải phân vân lựa chọn vape hay pod, hoặc vừa muốn chơi khói lẫn chơi vị, freebase lẫn salt nicotine mà không cần phải sắm 2 thiết bị. Tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của thiết bị Pod OXVA Vativ.

CHẾ ĐỘ VPC MỚI

Điều chỉnh Power Curve theo các biến phần trăm. Sau khi các biến phần trăm P1, P2, P3, P4, P5 tùy chỉnh được đặt, chỉ cần điều chỉnh công suất cơ bản, khi sử dụng các coil có điện trở khác nhau, chip sẽ khớp các giá trị biến một cách thông minh. Đây là một ví dụ:

Coil 0,15Ω

Coil 0,3Ω

Coil 1,0Ω

80W

40W

20W

P1    + 20%    (96W) P1    + 20%    (48W) P1    + 20%    (24W)
P2    + 10%    (88W) P2    + 10%    (44W) P2    + 10%    (22W)
P3    + 0%    (80W) P3    + 0%    (40W) P3    + 0%    (20W)
P4    -10%    (72W) P4    -10%    (36W) P4    -10%    (18W)
P5    -20%    (64W) P5    -20%    (32W) P5    -20%    (16W)

Hệ coil Uniplus mới

Uniplus mới đã phát triển từ Unicoils, để cho nhiều khói hơn và cho hương vị phong phú hơn. Lớp bông mới bên trong luôn mang lại hương vị thuần khiết kéo dài hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật
Công suất Chất liệu Màn hình Điện trở Dung tích Pin
100W Thép không rỉ 0.15~0.3Ω 2~5ml 18650
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú