BOOM BOOM 2000 DISPOSABLE POD

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: BBDP1
Hãng sản xuất: Malaysia
Loại: POD MỘT LẦN
Hương vị

Một sản phẩm pod một lần đến từ Malaysia với chất lượng hoàn thiện tốt, thiết kế mới lạ và siêu nhỏ gọn đi cùng hương vị cực kì thơm ngon đậm đà, Boom Boom disposable pod với 2000 hơi hút cùng nồng độ nicotine 5% có thể sạc được sẽ đem bạn đến thế giới hương vị đầy màu sắc mà bạn mong muốn.

Pod một lần sạc được Boom Boom 2000 Puffs

Một làn gió mới của những thiết bị pod một lần mang tên Boom Boom 2000. Một thiết bị mang thiết kế hoàn toàn mới so với những sản phẩm khác trên thị trường cùng những nâng cấp cải tiến hơn so với các dòng pod một lần trước đây.

Pod một lần sạc được Boom Boom 2000 với thiết kế dạng vuông trông như một chiếc Zippo, với toàn bộ thân máy làm từ nhựa nên khi cầm trên tay rất nhẹ, phủ lên đó một lớp sơn mờ giống nhung, sờ vào rất thoải mái và êm ái. 

Với kích thước mini siêu nhỏ gọn 67.5 x 42.5 x 25.5mm, Boom Boom 2000 có thể cùng bạn đi bất cứ nơi đâu với thân hình bé bỏng cute này, người khác sẽ ấn tượng khi thấy bạn cầm trên tay một pod system đáng yêu như vậy. 

Bên trong thân hình nhỏ nhắn đó chứa một viên pin có dung lượng 400mAh cùng 6ml tinh dầu thơm ngon, mang lại 2000 hơi hút. Chỉ có 400mAh thôi sao, làm sao có thể hút được tới 2000 hơi hút? Đó có phải câu hỏi trong đầu của bạn. Nhưng bạn yên tâm, bạn có thể được nhiều hơn thế, bởi vì trên thiết bị này đã trang bị cổng sạc type C, giúp cho bạn sạc được khi hết pin, vì vậy bạn không thể bỏ lỡ bất cứ hơi hút đầy hương vị nào từ Boom Boom 2000.

Pod một lần Boom Boom 2000 có rất nhiều hương vị thơm ngon để bạn lựa chọn, mỗi hương vị mang lại một sắc thái, một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, bạn có thể tìm cho mình một vị theo sở thích của mình:

 1. Juicy Peach: đào
 2. Grape Ice: nho lạnh
 3. Green Apple Peach: táo xanh, đào
 4. Blueberry Raspberry: mâm xôi, việt quất, lựu
 5. Strawberry Mango: xoài dâu
 6. Redbull Ice: bò húc lạnh
 7. Strawberry Ice Cream: kem dâu
 8. Yakult Original: sữa chua
 9. Cappuccino: cà phê
 10. Vanilla Ice Cream: kem vani
 11. Mango Milk: sữa xoài
 12. Guava Ice: ổi lạnh
 13. Lychee Ice: vải lạnh
 14. Gummy Bear: kẹo dẻo
 15. Sweet & Sour Pineapple: dứa chua ngọt.

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú