DOT. DISPOSABLE BY DOTMOD

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: DD1
Hãng sản xuất: DOTMOD
Loại: POD MỘT LẦN
Hương vị

dot. disposable là thiết bị mới nhất của nhà dotMod và là pod một lần đầu tiên đến từ hãng này. Tinh dầu hấp dẫn bên trong dot. disposable sẽ được thưởng thức một cách dễ dàng qua những hơi hút, không cần phải thao tác rắc rối. 

Pod một lần dot. disposable 

DotMod là hãng thuốc lá điện tử cung cấp phần cứng và phụ kiện vaping chất lượng cao cho người lớn trên khắp thế giới. Các văn phòng thiết kế, bán hàng, thực hiện và dịch vụ khách hàng của dotMod được đặt tại San Diego, California.
Mọi sản phẩm của dotMod đều được thiết kế với độ tỉ mỉ và hoàn thiện về hiệu suất lẫn phong cách.

dot. disposable pod mang nhiều màu sắc tươi mới

Trong những năm gần đây, thị trường disposable pod (pod một lần) cực kì sôi động, bởi vì tính thân thiện, dễ sử dụng của nó, và đặc biệt pod một lần là phương pháp cai thuốc lá cực kì hiệu quả và đơn giản. Các hãng thuốc lá điện tử từ nổi tiếng đến mới ra mắt thị trường đều đánh vào phân khúc này, và bây giờ là thời điểm của dotMod --- một công ty thuốc lá điện tử chuyên về những sản phẩm cao cấp, sang trọng và chất lượng cao cho ra sản phẩm pod một lần cao cấp mang tên pod một lần dot. disposable.

dot. disposable pod đủ các hương vị

Pod một lần dot. disposable pod được ra mắt thị trường vào cuối năm 2021, với thiết kế dạng trụ tròn cùng với màu sắc bắt mắt, cho ta cảm giác đơn giản nhưng rất tinh tế. Khi cầm trên tay mang lại sự chắc chắn và sang trọng, không hề đơn điệu như những sản phẩm pod một lần khác.

Phần thân nhỏ gọn đi kèm viên pin 1000mAh cung cấp cho chúng ta khoảng 2000 hơi hút (puffs) đủ để thỏa mãn cơn thèm nicotine trong thời gian dài.

dot. disposable nhỏ gọn và tinh tế

Bên trong dot. disposable chứa 6ml tinh dầu cực kì thơm ngon với nồng độ 35mg nicotine, rất thích hợp cho những ai đang muốn bỏ thuốc lá và chuyển sang vaping.
Tinh dầu Salt nic ở mức độ này là hoàn hảo cho những ai đang thèm nicotine và được thỏa mãn một cách đơn giản và tối ưu nhất cùng những hơi hút throat hit mượt mà hơn trên bất cứ thiết bị hay tinh dầu nào khác.

Với 12 hương vị trái cây kèm đồ uống ngon lành khác nhau, dot. disposable sẽ mang cho bạn hết trải nghiệm tuyệt vời này đến điều thú vị khác qua từng hơi hút. 

Thiết kế đơn giản cùng màu sắc nhẹ nhàng, cảm giác hút mượt mà êm ái đi cùng hương vị ngon mát bất tận, còn gì để chần chừ nữa khi tất cả đều đến từ thương hiệu thuốc lá nổi tiếng bậc nhất, hãy mau đặt cho mình một cây dot. disposable tại E-Vape VN và tận hưởng ngay thôi nào.

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú