QUIK DISPOSABLE by KARDINAL STICK

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: DQ21
Hãng sản xuất: Kardinal Stick
Loại: POD MỘT LẦN
Hương vị

Quik Disposable pod đến từ thương hiệu Kardinal Stick mang đến cho bạn trải nghiệm hương vị tuyệt vời qua công thức dầu thơm ngon đặc biệt không ở đâu có, với 2000 hơi hút sạc được, sử dụng mesh coil cho tất cả thật hoàn hảo.

Pod 1 lần 2000 hơi hút QUIK disposable pod by KARDINAL STICK

Trải nghiệm hương vị mượt mà và êm ái cùng những làn khói làm mê đắm trái tim của những vaper khó tính nhất, làm sao có thể? 

Ẩn chứa bên trong QUIK là một thiên đường hương vị, qua những hơi hút bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ một cách chân thật nhất. Với công thức dầu siêu thơm ngon, cùng Mesh coil - rất ít thấy xuất hiện trên các dòng pod một lần, Mesh coil sẽ luôn luôn cho hương vị cùng khói lên tuyệt vời, nên mọi thứ thật hoàn hảo khi ở trên pod 1 lần 2000 hơi QUIK disposable pod.

Với cổng sạc USB Type-C, bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng chưa hết dầu mà pod đã hết pin. Cùng với lượng tinh dầu vừa đủ cho 2000 hơi hút, khi sử dụng hết 1 cây QUIK, sẽ tương đương như hút với 5~6 gói thuốc lá, một lựa chọn thật kinh tế và tuyệt vời cho những ai muốn bỏ thuốc lá.

QUIK cho người dùng rất nhiều hương vị để lựa chọn, mỗi vị sẽ là một sắc thái khác nhau, giúp bạn bay bổng cùng những cung bậc cảm xúc đặc biệt tuyệt vời với chất dầu 3% nicotine:

 1. Ổi: Guava
 2. Xoài: Mango
 3. Vải: Lychee
 4. Dưa mật: Honeydew
 5. Chuối: Banana
 6. Nước tăng lực: Energy
 7. Cola chanh: Cola Lemon
 8. Bánh trứng: Custard Pudding
 9. Mứt Dâu: Strawberry Jam
 10. Mứt Việt Quất: Blueberry Jam
 11. Kem dâu: Strawberry Ice Cream

Việc của bạn là tìm cho mình sắc màu thích hợp cho chiếc lưỡi đáng yêu của mình thôi.

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú