PAL SE by ARTERY

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PSEBL
Hãng sản xuất: ARTERY
Loại: Dạng thanh
Màu sắc
Black leather: da đen
Brown leather: da nâu
Red leather: da đỏ
Carbon fiber black: đen carbon
Green Kuala Lumpur: xanh lá
Royal white: trắng cầu vồng

Pal SE đến từ nhà Artery là sản phẩm pod nhỏ gọn, sử dụng đầu cartridge bên trong có coil 1.0 Ohm, công suất tối đa 20W, khi cầm trên tay cực kì chắn chắn, hai chế độ hút: bấm nút hoặc cảm biến. Trong hộp kèm một dây đeo rất thời trang, có thể là món trang sức khi đi đây đó. Bên ngoài được dán một lớp da không kém phần lịch sự, sự kết hợp hài hòa đó làm nên Pal SE.

PAL SE là dạng pen pod thuộc dòng PAL của nhà Artery với hình dáng thon gọn, nhỏ nhắn và thiết kế hướng tới kiểu vape MTL lên vị tốt và ổn định. Dù có hình dáng bé nhỏ, nhưng bên trong của PAL SE vẫn được tích hợp 1 pin 700mAh vừa đủ sử dụng và sạc bằng USB Type C với tốc độ cực cao, chỉ 40 phút là pin của thiết bị đã sẵn sàng.

Thiết bị sẽ luôn phản hồi trình trạng pin cho bạn qua đèn LED ba màu. Ngoài ra, PAL SE sử dụng cả hệ thống auto draw lẫn chạy công tắc, dễ dàng cho cả hai kiểu vape bạn muốn. Quan trọng hơn, PAL SE Pod Kit ứng dộng nghệ mới sử dụng bông bằng sợi cỏ biển giúp lưu giữ 99% hương vị tinh dầu, mang đến cho bạn một trải nghiệm vị tốt chưa từng quá. Pod của PAL SE có dung tích 2ml, có top fill tiện lợi với coil liền 1.2ohm.

Hộp bao gồm:
- 1 pod Pal SE
- 1 sạc type C
- 1 dây đeo
- 2 đầu cartridge 1.2 Ohm
- Sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

 

Thông số
Công suất Pin Chất liệu Coil Dung tích pod Màn hình
20w 700mAh Hợp kim kẽm 1.2 Ohm 2ml Không

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú