Orion 2 by LVE

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: LO21
Hãng sản xuất: LVE
Loại: POD
1.350.000₫
Màu sắc
Black - Forged Carbon
Black - Bubinga
Black - Sonokeling
Black - Purple Heart
Black - Carbon Fiber
Gold - Forged Carbon
Gold - Bubinga
Gold - Sonokeling
Gold - Purple Heart
Gold - Carbon Fiber
Silver - Forged Carbon
Silver - Bubinga
Silver - Sonokeling
Silver - Carbon Fiber
Siver - Purple Heart
Số lượng
Mua ngay

Trong những năm qua, Lost Vape đã cải tiến quá trình sản xuất, thiết kế sản phẩm và phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về những gì tạo nên một thiết bị vape tuyệt vời, thực sự tuyệt vời. Orion II không chỉ mang đến chức năng tốt hơn mà còn có hình thức được cải tiến, với những đường cong duyên dáng cho cảm giác mượt mà hơn và các vật liệu chất lượng như gỗ, bào ngư, sợi carbon, v.v. để tạo nên vẻ ngoài nổi bật. Đối với những vaper đã yêu Orion nguyên bản từ nhiều năm trước, hôm nay LVE mang đến cho bạn một ORION mới để yêu lại từ đầu. Cheer!!

orion 2 pod kit by lve

Orion II là phiên bản mới và cải tiến của pod system Orion được nhiều người yêu thích, được phát hành dưới thương hiệu LVELVE đã hoàn thiện quy trình thiết kế và sản xuất của họ để mang đến một phiên bản hiện đại của thiết bị vaping cổ điển dưới dạng Orion II.

LVE là viết tắt của "Lost Vape Edition" - một dòng sản phẩm đặc biệt được phát triển bởi Lost Vape. Các sản phẩm LVE thường được thiết kế và sản xuất với tính năng và kiểu dáng độc đáo, mang lại trải nghiệm vaping tốt hơn cho người dùng. Vì tính độc đáo và chất lượng cao, các sản phẩm LVE thường có giá cao hơn so với các sản phẩm khác của Lost Vape.

Vì vậy, LVE là một phân khúc cao cấp của thương hiệu Lost Vape, thể hiện sự tập trung vào chất lượng và tính năng của sản phẩm vaping.

Orion II nằm trong bộ sưu tập của LVE, chứng tỏ đây là một sản phẩm cao cấp và sẽ là thứ gì đó đáng giá đối với chúng ta.

pod-kit-orion-2-lv

Một khung kim loại kẽm được gia công tỉ mỉ mang lại cảm giác chất lượng và độ đầm tay khi cầm nắm cho thiết bị, trong khi các bảng mặt bên có thể thay đổi cho phép tùy chỉnh. Orion II đi kèm với các tùy chọn bảng mặt ốp như Carbon Fiber dập nổi, Carbon Fiber dệt, gỗ Purple Heart, gỗ Sonokeling hoặc gỗ Bubinga, được hít chặt bằng nam châm, nên việc thay đổi tùy thích theo ý của bạn là dễ dàng.

Orion II từ LVE là tất cả những gì bạn mong đợi với tư cách là người tiền nhiệm của Orion. Chipset 40W mới bên trong Orion II cung cấp nguồn điện tức thời và có chức năng cũng như thiết kế đơn giản. Chipset thông minh này cho phép đạt tối đa 20W khi điện trở trên 0.5 Ohm và tối đa 40W khi điện trở dưới 0.5 Ohm. Giao diện điều khiển sử dụng ba nút vật lí cùng với màn hình hiển thị OLED 0,96".

pod orion 2

Bên dưới đầu pod và occ là vòng tinh chỉnh gió nâng cao, cho phép người dùng điều chỉnh airflow đi vào theo ý thích của mình. 

chinh gio orion 2

LVE Orion II sử dụng cartridge Orion II với dung tích chứa 4ml, lỗ châm dầu trên cùng có ren và đầu tip 510. Cả cụm hoạt động cùng với mesh coil Orion II, với 2 mức điện trở 0.8 Ohm (MTL) và 0.4 Ohm (DRL). 

coil-orion-II-lve

Một "siêu phẩm" mang ngoại hình sang trọng cùng công năng mạnh mẽ, ứng dụng tốt trong việc sử dụng đa dạng tinh dầu, từ salt nic đến freebase cùng đem lại hương vị chân thật nhất cho người sử dụng, tại sao bạn lại có thể bỏ qua Orion II được chứ!

Thông số kỹ thuật
Pin Màn hình Công suất Chất liệu Điện trở Dung tích
1500mAh 0.69" 40w Hợp kim kẽm 0.4~0.8Ohm 4ml
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú