OHM VAPE AIO

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: OVRD
Hãng sản xuất: OHM VAPE
Loại: Dạng hộp
Màu sắc
Red: đỏ
Blue: xanh da trời
Purple: tím
Black: đen

OHM VAPE AIO khi dùng coil dotAIO sẽ cho anh em những hơi khói chất lượng kèm hương vị ổn định, mặc dù không bằng khi dùng dotAIO nhưng hơn những con pod cùng giá là điều chắc chắn. Thiết kế không kém phần đẹp mắt và xịn xò, cùng chất liệu kim loại mang lại dáng vẻ cao cấp là điều con pod này sẽ mang lại cho anh em.

OHM VAPE AIO mang thiết kế dạng hộp hình chữ nhật, với chất liệu bằng hợp kim kẽm cho cảm giác cầm nắm mát và đầm tay.

Toàn bộ các phần thiết kế của OHM VAPE AIO giống một con pod AIO khác đến từ nhà dotMODdotAIO.

Với kiểu mở nắp có nam châm hít hai bên, buồng chứa pin 1 bên, và bên kia là chứa tinh dầu, hoàn toàn giống với dotAIO, điểm khác biệt là núm chỉnh Watts bằng cơ dạng kim đồng hồ chứ không phải là dạng nút bấm như dotAIO.

Hệ coil của OHM VAPE AIO cực kì tệ hại, cho hương vị rất nhạt nhẽo, chỉ có khói, nhưng bù thay, nó có thể sử dụng được coil của dotAIO. Coil của dotAIO thì anh em không cần bàn cãi gì nhiều, lên hương vị và khói ổn định gấp nhiều lần coil của OHM VAPE AIO. Đặc biệt không kém, những RBA mà dotAIO dùng được, đều có thể lắp vừa và dùng tốt trên OHM VAPE AIO. (ví dụ: dotShell. MISSION, dotRBA...)

Kết luận: OHM VAPE AIO có đáng để bỏ tiền ra không? 
Câu trả lời là có thể, nếu như anh em là người có kinh thế không quá nhiều, muốn trải nghiệm sản phẩm cao cấp như dotAIO mà hầu bao không cho phép, giá thành của nó chỉ bằng 1/5 so với dotAIO, mà giá trị nó mang lại còn nhiều hơn thế, trong tầm giá như thế này thì OHM VAPE AIO có lẽ không có đối thủ.
Mặc dù là đạo nhái, nhưng chất liệu và độ hoàn thiện con pod này quá tốt so với tầm giá.
Rất đáng để anh em trải nghiệm.

Hộp bao gồm:
1 x Ohm Vape Ohm AIO Pod Kit
1 x cáp sạc type C
1 x Occ 0,3ohm
1 x Occ 1.5ohm

 

Thông số
Chất liệu Pin Coil Dung tích pod Công suất Màn hình
Hợp kim kẽm 18650 0.3/0.5 Ohm 3ml 42w Không

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú