NEXMESH POD by SMOK&OFRF

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: SONR
Hãng sản xuất: SMOKE & OFRF
Loại: Dạng hộp
Màu sắc
Red: đỏ
Silver: bạc
Black: đen
Gun metal: xám kim loại

NEXMESH POD là sự kết hợp của 2 hãng SMOKOFRF, một con pod AIO nhỏ gọn cho công suất tối đa lên đến 30W. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng nó có dung lượng pin 1200mAh. Bộ sản phẩm sử dụng hợp kim nhôm độc đáo siêu bền và nhẹ. Pod sử dụng coil lưới nexMesh mang lại hương vị đầy đủ và phong phú. Ngoài ra, đầu pod làm bằng nhựa chống nước cực kì tốt, ngăn chặn tinh dầu rò rỉ và bám vào thân máy.

Toàn bộ thân vỏ của NEXMESH pod được làm bằng hợp kim nhôm.

Chất liệu chính của nexMESH là hợp kim nhôm

Với chất liệu hợp kim nhôm, nexMesh pod có trọng lượng khá là nhẹ so với các mẫu máy cùng kích thước, nhưng độ bền rất cao, cùng kiểu thiết kế dạng hộp độc đáo với nút đốt kiêm luôn nút bật nguồn ẩn bên trong chữ O. 

Mặt khác của máy có một tấm lưới, sơn tên hai hãng sản xuất và tên con máy(SMOK&OFRF-nexMESH POD) rất độc đáo và khác biệt. 

nexMESH pod có nhiều màu sắc được bỏ lên bằng lớp sơn tĩnh điện, hạn chế tình trạng tróc và trầy sướt.

Cách thức hoạt động của nexMESH pod rất đơn giản

Màn hình hiển thị dạng LCD 0.69inch, hiển thị các thông số cần thiết như điện trở coil, dòng điện đi qua, công suất và thời lượng pin. Bên dưới là 2 nút bấm tăng giảm công suất. Còn nút nguồn và đốt nằm bên hông, được ngụy trang bên trong chữ O của 4 chữ cái nổi OFRF. 

Đầu pod chứa dầu chống nước tốt cùng hệ coil tân tiến

Trên thị trường hiếm có sản phẩm pod nào có khả năng chống rò rỉ tinh dầu tốt như nexMESH pod, đầu chứa dầu được làm bằng loại nhựa chống nước cực kì tốt, rò rỉ tinh dầu là điều khó thực thi trên con pod này. Kèm theo hệ coil nexMESH dạng vòm, và một coil dây quấn, nexMESH cho anh em một trải nghiệm khói, vị đầy đủ, cân được mọi loại dầu mà không cần phải lo lắng.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, nexMesh đã được tích hợp rất nhiều cơ chế bảo hiểm như tự ngắt sau 10 giây, không chạy nếu không có pod. Chống đoản mạch, chống tụt áp, chống quá sạc và bảo vệ pin. Thiết bị còn có cơ chế pass through cho phép bạn tiếp tục sử dụng ngay cả khi thiết bị đang sạc.

Dung lượng pin của nexMESH là 1200mAh, cùng mức công suất từ 5~30w. Dư xăng cho một ngày vaping mà không phải nghĩ tới việc sạc.

Hộp bao gồm:

1 NexMesh Pod Kit

1 pod nexMesh

1 nexMesh Coil SS316 0.4ohm

1 nexMesh Kanthal Coil 0.4ohm

1 hướng dẫn sử dụng

1 dây sạc USB

 

THÔNG SỐ 
Chất liệu Công suất Coil Pin Màn hình Dung tích pod
Hợp kim nhôm 5~30w 0.4Ohm 1200mAh 0.69inch 2ml

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú