NEXI ONE by ASPIRE

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: AN11
Hãng sản xuất: ASPIRE
Loại: CLOSED POD
280.000₫
Màu sắc
Số lượng
Mua ngay

Một thiết bị vaping nhỏ gọn và tiện lợi đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới - Aspire. Đem đến trải nghiệm giống một điếu thuốc lá nhất, từ thiết kế đến hương vị cùng nồng độ nicotine, và cả cách sử dụng, một món quà cho các tín đồ nghiệm thuốc lá truyền thống lâu năm muốn chuyển đổi.

POD-NEXI-ONE-ASPIRE

MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VÀ KHÔNG GIỚI HẠN

Sạc lại pod Nexi của bạn với Nexi Power Bank (dock sạc Nexi). Dung lượng 400mAh, Nexi PB có thể sạc pod Nexi có dung lượng 60mAh lên đến 6 lần. Bạn có thể sử dụng Nexi với một thao tác rút ra, một cách gọn lẹ và tiện lợi. Thiết kế trang nhã của nó thể hiện sự tôn kính đối với tính thẩm mỹ vượt thời gian của một điếu thuốc lá truyền thống, gợi lên cảm giác quen thuộc ấm áp và hoài cổ.

kit-nexi-one-aspire

 

ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NHU CẦU VAPING HAY HÚT THUỐC HÀNG NGÀY CỦA BẠN

Được tạo ra từ hơn một thập kỷ kinh nghiệm và công nghệ của Aspire, Nexi đem đến trải nghiệm vaping chân thật, sự tinh khiết và tự nhiên nhất. Một điếu thuốc chạy bằng điện đúng nghĩa, về hình thức và cả cảm nhận.

nexi 1

VAPE CỦA BẠN, CÂY VAPE NHỎ GỌN THẦN KÌ

Có thiết kế đẹp mắt và hiệu năng ổn định, Nexi One còn tự hào giữ danh hiệu một trong những bộ vape, pod nhỏ gọn nhất thế giới. Kích thước vỏn vẹn chỉ φ9*62 mm, không khác gì một chiếc bật lửa gas, không thể phàn nàn gì về thiết kế này, quá nhỏ nhắn.

pod kit nexi 1

CÔNG NGHỆ SẠC PIN TỪ TÍNH

Trải nghiệm công nghệ sạc từ tính đầy tương lai. Bạn chỉ cần đút Nexi vào trong dock sạc Nexi PB, việc nạp năng lượng đã sẵn sàng, không cần dây nhợ quá rườm rà.

CƠ CHẾ HÚT CẢM BIẾN

Bạn chỉ cần hít vào, và để Nexi làm phần còn lại, một trải nghiệm vaping thật dễ dàng. Trải nghiệm ở đây tương đương như trên một điếu thuốc lá truyền thống, bạn sẽ hài lòng vì điều đó.

vape-nexi-1

TỐC ĐỘ ĐỐT BẰNG MILI GIÂY

Tốc độ phản hồi khi bạn hít vào ngay lập tức, chỉ tính bằng mili giây. 

nexu-1

CHẤT LIỆU BỀN

Duy trì các tiêu chuẩn chất lượng bền vững của Aspire, Nexi One trải qua các quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt ở những giới hạn khắc nghiệt nhất. Mọi thành phần đều được chế tạo tỉ mỉ từ các vật liệu nhẹ và cao cấp. Đảm bảo thiết bị của bạn bền bỉ dưới mọi trường hợp va chạm hay sử dụng lâu dài.

nexi one 1

SỬ DỤNG ĐẦU POD CÓ SẴN VỊ

Nexi sử dụng đầu pod có sẵn tinh dầu có nhiều hương vị thuốc lá và nồng độ nicotine, tất cả đều tuân thủ các tiêu chuẩn quy định về hàm lượng nicotine và thành phần tinh dầu cùng một số quy định khác tại các quốc gia.

dau-pod-vi-nexi-one

CÓ CÁC PHIÊN BẢN MÀU 

Nexi One có các phiên bản màu cơ bản, bạn có thể lựa chọn cho mình màu phù hợp với sở thích cá nhân. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

nexi-1-color

XEM THÀNH PHẦN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Pin Chất liệu Công suất Màn hình Điện trở coil Dung tích
60&400mAh Nhựa & kẽm 3.6V Không 1.6Ω 1.2ml
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú