MIXX 60W by ASPIRE

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: M60WJB
Hãng sản xuất: ASPIRE
Loại: Dạng hộp
1.650.000₫ 1.750.000₫
Màu sắc
Jet black
Quick silver
Tuxedo
Số lượng
Mua ngay

MIXX, mod side-by-side đầu tiên của Aspire, được thiết kế bởi thương hiệu Sunbox của Ý  và có thiết kế cấu trúc cực kỳ nhỏ gọn và tiện dụng.

Sức mạnh hay tính di động? Tùy bạn lựa chọn!

Với ống bộ chuyển đổi được cung cấp, bạn có thể dễ dàng chuyển từ pin 18650 đơn sang pin 18350 để sử dụng di động. Bạn thậm chí không thể tưởng tượng được bản mod nhỏ như vậy này có thể cung cấp công suất đầu ra lên tới 60W!

Gia công CNC. Slick Yet Salient

Áp dụng kỹ thuật gia công hoàn toàn, khung chính của MIXX được xử lý CNC, toàn bộ kim loại sẽ trải qua hành trình 30 phút để trở thành mod, vẻ đẹp nghệ thuật được thể hiện qua từng chi tiết của mod, kiểu dáng đẹp nhưng nổi bật, nó trơn nhưng lồi. MIXX có vẻ đẹp cao cấp với kết cấu kim loại mạnh mẽ.

Springless cho phản hồi ổn định và nhanh chóng

MIXX có một đầu nối không có lò xo để kết nối pin mạnh hơn, giúp dẫn điện dễ dàng hơn và ít mất dòng hơn. Nhận đầu ra mạnh mẽ nhất với tốc độ cực nhanh!

Chip riêng của hãng ổn định

Chip của Mixx chip ASP độc quyền của Aspire được đánh giá không thua gì DNA60, bên trong tích hợp đầy đủ các cơ chế đảm bảo an toàn cho bạn trong khi sử dụng. Thân máy Mixx sử dụng 1 pin 18650, công suất tối đa 60W và ba chế độ chạy VV, VW và Bypass. Màn hình OLED 0.91’’ được lắp dưới thân máy để bạn theo dõi và điều chỉnh thiết bị theo ý thích.

Hộp bao gồm:

1 Aspire MIXX Box Mod

1 ống adapter cho pin 18350

2 ốc cố định cho pin 18350

1 hướng dẫn sử dụng

Thông số
Chất liệu Công suất Dung tích pod Pin Màn hình Coil
Thép không rỉ và nhôm Anodized 60W ... 18650/18350 OLED 0.91inch ...

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú