LIO BEE by IJOY

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: LB
Hãng sản xuất: IJOY
Loại: Dạng trụ
Hương vị

LIO BEE là pod sử dụng một lần với thiết kế cho kiểu hút MTL đi cùng viên pin 1000mAh. Con pod này có tank chứa dầu trong suốt giúp người dùng có thể kiểm tra trực tiếp lượng tinh dầu còn lại. Ngoài ra nó còn có 18 hương vị tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu sở thích của mỗi người

LIO BEE là một sản phẩm disposable pod - pod dùng 1 lần đến từ hãng IJOY.

LIO BEE sở hữu thân hình khá nhỏ nhắn dạng trụ, phần chứa tinh dầu trong suốt cho ta có thể nhìn rõ lượng tinh dầu có thể sử dụng được. 

Bên trong thân vỏ sặc sỡ đó là viên pin có dung lượng 1000mAh. Theo tính toán của nhà sản xuất, 1000mAh này cho trung bình 1200 hơi hút(với hơi hút tiêu chuẩn) 

Với thiết kế nhỏ nhắn, trong đầu tank là 5ml tinh dầu salt nicotine 30mg. Số tinh dầu này có hương vị đậm đà hơn hẳn các loại dầu chai trên thị trường, kèm theo chút the mát khiến bạn muốn hút mãi không ngừng. Điều đó sẽ gây cháy coil nên bạn hãy cứ hút từ từ nhé!

LIO BEE có những hương vị sau, để anh em có thể lựa chọn theo sở thích của mình:

 1. Banana: chuối
 2. Water melon: dưa hấu
 3. Strawberry: dâu tây
 4. Taro: khoai môn
 5. Guava: ổi
 6. Milk tea: trà sữa
 7. Lychee ice: vải
 8. Apple: táo
 9. Cool mint: bạc hà
 10. Melon ice: dưa gang
 11. Coke: nước uống có ga
 12. Mojito: cocktail Mojito(Mojito là một loại cocktail bao gồm năm thành phần: rượu rum trắng, đường, nước cốt chanh, nước soda và bạc hà.)
 13. Bluerazz: mâm xôi xanh
 14. Nuts: hạt dẻ
 15. Redbull: nước uống tăng lực
 16. Mango ice: xoài
 17. Mixed fruit: trái cây hỗn hợp
 18. Mango peach: xoài, đào.
 19. Grape: nho
 20. Blueberry ice: việt quất
Thông số
Chất liệu Dung tích pod Coil Công suất Pin Màn hình
Hợp kim nhôm 5ml 1.0 ohm 12.5W 1000mAh Không

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú