Hương vị nào của ZAP! Juice được ưa chuộng tại E-Vape VN?

Ngày đăng: 15/11/2021

Anh em tìm kiếm cho mình một chai tinh dầu hương vị rõ ràng, thơm ngon kèm chút mát lạnh thì không thể nào bỏ qua Zap!, hãng tinh dầu đến từ UK với công thức dầu ngon và dễ dùng khiến một người có thể hút một hương vị của Zap! liên tục trong 1 năm ròng mà không thay đổi, đó chính là sự thật của khách hàng tại E-Vape VN.

Với những đánh giá thực tế nhất, E-Vape VN xin mang đến cho bạn đọc 1 top list “5 chai tinh dầu ZAP! được ưa chuộng nhất hiện nay”.

1- Zap Aisu Aloe Vera: Zap hương lô hội

Aisu Aloe Vera mang đến cho bạn sự ngọt ngào không quá phô trương, mùi hương của lô hội thơm thoang thoảng nhưng cực kì rõ vị, khi hút cho ta cảm giác như đang ăn thạch dừa, mặc dù là lô hội nhưng khi hút chúng ta có thể tưởng tượng ra mùi của nho, việt quất. Điều này rất hay, Zap Aisu Aloe Vera Lô Hội là chai dầu bạn nên thử trong đời, không thì sẽ hối hận đấy.

Zap Lô Hội còn được đoạt giải Best Juice được bầu chọn bởi vaper Hàn Quốc năm 2018 và 2019. 

zap lô hội, juice tốt nhất

2- Zap Aisu Pink Guava: Zap hương ổi đào

Là chai dầu mang hương vị ngọt thanh từ những trái ổi đào (ổi hồng), cũng không quá nổi bật đậm đà nhưng hương vị này khiến mọi người mê say đắm chìm không thể nào dứt ra được, vị ngọt nhẹ của ổi và thơm thoảng đi cùng mát lạnh sẽ làm sảng khoái đường họng của bạn qua từng hơi hút. 

Và đã có khách hàng tại E-Vape VN sử dụng liên tục chai Zap ổi này trong vòng hơn 1 năm nhưng vẫn không ngán, và chỉ sử dụng mỗi chai này thì đủ để biết nó ngon như thế nào.

zap pink guava ổi hồng 60ml

3- Zap Golden Pomelo: Zap vị bưởi

Hương vị của những trái bưởi được ướp vào tinh dầu Zap mang đến cho bạn trải nghiệm khá là hay ho, mình đã hút và nhận thấy nó thực sự độc đáo, hương vị chua nhẹ và thơm của bưởi (đôi lúc thấy giống cam) nhưng đi kèm đó là một thứ khiến mình nhớ đến và khó quên chính là vị lợ lợ của vỏ bưởi, hương vị này rất chân thật, mặc dù là một chai Juice không có lạnh xíu nào nhưng Zap bưởi thực sự rất hay ho, nếu bạn là tín đồ của sự độc đáo khác biệt thì Zap bưởi là lựa chọn chính xác.

Zap bưởi là một chai Juice cho cảm nhận khác hoàn toàn với những chai còn lại của Zap và cũng khác hoàn toàn những chai Juice của các hãng.

zap juice bưởi salt nic 60ml 10mg

4- Zap Mokasmo Coconut Latte: Zap latte sữa dừa

Coconut Latte đến từ ZAP! thuộc line Mokasmo, một chai dầu ngậy thơm mang hương vị của ly latte dừa, mùi cafe thơm nhẹ cùng béo béo của dừa hòa quyện lại cho ra sự ấm áp và ngon lành cho tín độ thích juice trầm, ngậy. 

zap mokasmo latte coconut, latte sữa dừa béo ngậy

5- Zap AISU BLUE RASPBERRY: Zap mâm xôi xanh

Lại là hương vị lạ độc đáo, không giống như những chai tinh dầu vị mâm xôi khác, những người hút lần đầu sẽ cảm giác mùi của Zap mâm xôi hơi khó chịu, có thể nói nó giống như mùi dầu gió, bởi vì đa số ở Việt Nam không có nhiều người đã được thưởng thức quả mâm xôi xanh, điều đó không tránh khỏi, nhưng hương vị của Zap mâm xôi xanh thực sự hay ho, vị của những quả mâm xôi được đánh nhẹ, bên dưới vị mát lạnh của đá, đây giống như món đá xay trộn quả mâm xôi hơn là ly nước ép, nên khi hút, mọi người cứ tưởng tưởng như đang ăn đá xay sẽ cảm nhận đúng hơn về chai dầu này.

Vì sao mình lại cho Zap mâm xôi xanh vào danh sách này, bởi vì nó không giống như những tinh dầu khác, vị đơn điệu và có gì đó thị trường, khi bạn đã hợp với vị của nó thì sẽ cực kì cuốn hút, giống như ăn "đậu hũ thúi", ăn không được sẽ thấy nó rất khó chịu, nhưng biết thưởng thức thì chỉ có thể nói là "số dách". 

Ở trên chỉ là liệt kê những chai dầu Zap! bán chạy tại E-Vape VN, ngoài ra anh em có thể tham khảo những chai dầu ngon đến từ hãng khác như Flavaco Cartel, Core, Yogi, Watson... 
Chúc anh em tìm được chai dầu ưng ý mình nhất.

 

Kha Nguyễn

Viết bình luận của bạn: