GOTEK S by ASPIRE

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: AGS6
Hãng sản xuất: ASPIRE
Loại: CLOSED POD
250.000₫ 350.000₫
Màu sắc
Phiên bản
Số lượng
Mua ngay

Gotek S là thiết bị closed pod mới nhất mà Aspire đã tung ra thị trường. Với sự tiện lợi để chuyển đổi từ pod một lần sang pod châm dầu, đây hứa hẹn sẽ là thiết bị thay thế hoàn toàn các loại pod một lần trên thị trường.

pod gotek s

Gotek S - trung tâm của sự chú ý

Aspire Gotek S là một chiếc pod tinh tế xứng đáng được trao giải thưởng về sự tuyệt vời, sở hữu kiểu dáng bắt mắt cùng khả năng vận hành hoàn hảo trong một thân máy nhỏ nhẹ.

Hương vị tuyệt vời đáng được tuyên dương

Với công nghệ coil đã được cấp bằng sáng chế và hàng trăm cải tiến thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, Gotek S có thể tự tin mang lại cho bạn hương vị thuần khiết từ chai tinh dầu yêu thích của bạn. Bên cạnh đó, Gotek S được sử dụng với cơ chế đốt cảm biến hơi, rất thân thiện với những người mới bắt đầu.

Giải pháp thay thế hoàn hảo cho pod một lần

Hiệu suất tốt hơn, hương vị tuyệt vời hơn và nhiều chức năng tiên tiến hơn, bạn sẽ sở hữu tất cả nâng cấp này chỉ với giá của một cây pod một lần, Gotek S là pod tốt nhất để bạn bắt đầu thay đổi.

pod gotek s

Ngoại hình trẻ trung và năng động

Sở hữu các hoa văn in 3D chất lượng cao, kết hợp với phần thân máy trong suốt, Gotek S mang lại sự trẻ trung và phong cách cho chủ sở hữu. 

pod gotek s

Tinh chỉnh air-flow chính xác theo ý muốn

Gotek S đi kèm với hệ thống gió có thể điều chỉnh, điều này đáp ứng được các nhu cầu vaping khác nhau của mỗi người. 

pod aspire gotek s

Có thể châm dầu hoặc không châm dầu. Mọi thứ đều do bạn lựa chọn.

Bạn có thể sử dụng Gotek S với kiểu mà mình muốn với đầu pod châm dầu hoặc đầu pod có sẵn vị. Đầu pod châm dầu giúp bạn tiết kiệm chi phí trong khi đầu pod vị cung cấp cho bạn sự linh hoạt để sử dụng bất kỳ tùy chọn hương vị và nồng độ nicotin nào.

Đầu pod vị Gotek.

dau-pod-vi-gotek

Châm dầu dễ dàng với đầu pod refillable

Đầu pod rỗng cho Gotek S với dung tích 5ml và châm dầu side-fill, rất thuận tiện để nạp tinh dầu yêu thích của bạn vào.

Dung lượng pin tốt trong thân hình nhỏ nhắn

Với pin 650 mAh gọn gàng cung cấp đầu ra 3,7V không đổi, Gotek S có thể dùng trong 2 ngày mà không cần sạc, bạn biết điều này chứ?

pin gotek s

Mảnh nhỏ trong lòng bàn tay bạn

Gotek S là thiết bị có kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ bạn mang đi mọi nơi. Sự kết hợp giữa kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng xử lý bằng một tay.

pod nho gon

Đầu pod vị Gotek 

Đầu pod rỗng Gotek

Thông số kỹ thuật
Pin Dung tích Chất liệu Điện trở Màn hình Công suất
650mAh 4.5~5ml Nhựa 0.8Ω Không 3.6V
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú