Freebase Nicotine là gì?

Ngày đăng: 01/03/2021

Freebase nicotine
Freebase là dạng nicotine tinh khiết nhất và là dạng nicotine được sử dụng phổ biến nhất trong các loại tinh dầu điện tử. Nicotine freebase được tạo ra bằng cách thêm amoniac vào nicotine nguyên chất. Điều này phải được thực hiện bởi vì bản thân nicotine sẽ không có tác dụng mạnh trong cơ thể chút nào; nicotine được tạo thành từ các hạt mang điện tích âm, về cơ bản có nghĩa là khi xâm nhập vào cơ thể, các hạt không thể di chuyển qua các màng hữu cơ rất tốt.
Vì vậy, chúng ta phải 'giải phóng' nicotine để làm cho nó hiệu quả hơn trong cơ thể và tăng sinh khả dụng. (Khả dụng sinh học đề cập đến số lượng mà một chất được cơ thể hấp thụ). Phần lớn các tinh dầu điện tử trên thị trường đều chứa nicotine freebase.Khi nào sử dụng Freebase Nicotine
Nếu bạn đã vaping được một thời gian, hoặc bạn không vape với mục đích thuần túy là bỏ hút thuốc (tức là bạn chỉ vape vì niềm vui của riêng mình), thì bạn có thể thích sử dụng freebase nicotine hơn.
Tinh dầu Freebase Nicotine phù hợp hơn cho các thiết bị có công suất cao hơn, độ xả lớn, vape mod hoặc sub-ohm. Nếu bạn là một người chơi khói đang tìm kiếm trải nghiệm vaping mạnh mẽ, 'nâng cao' hơn, thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn Freebase Nicotine. Điều này có thể khiến cổ họng đau rát hơn vì lượng khói nhiều và hấp thụ nicotin chậm hơn so với Salt Nicotine. Đối với nhiều người, những yếu tố này ít quan trọng hơn việc có thể sử dụng các thiết bị vape mạnh mẽ với tinh dầu của họ. Ngoài ra, thường có nhiều sự kết hợp hương vị độc đáo hơn có sẵn trong tinh dầu Freebase Nicotine.Khi nào không sử dụng Nicotine Freebase
Freebase nicotine
ít thích hợp hơn cho những người chỉ đơn giản là tìm kiếm một cách hiệu quả để bỏ thuốc lá. Ở đây, Salt Nicotine có thể hiệu quả hơn:

  • Chúng có thể cung cấp tốc độ hấp thụ nicotin nhanh hơn và cổ họng nhẹ nhàng hơn ngay cả khi dùng liều cao hơn. Điều này có nghĩa là chúng tái tạo trải nghiệm của một điếu thuốc truyền thống một cách chặt chẽ hơn và có thể mang lại sự hài lòng hơn cho những người yêu cầu nhiều nicotine hơn trong hệ thống của họ.
  • Nếu bạn sử dụng thiết bị có công suất thấp hơn, nhỏ hơn chẳng hạn như vape pen hoặc pod system, thì Salt Nicotine có thể phù hợp với bạn hơn Freebase Nicotine. Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng Freebase Nicotine, nhưng bạn nên hướng tới tỷ lệ PG / VG là 50/50.
     Tỷ lệ PG / VG
Nicotine trong freebase thường sẽ có tỷ lệ 70/30, nhưng tỷ lệ này có thể khác nhau giữa các thương hiệu khác nhau.
Tinh dầu có tỷ lệ PG / VG là 70/30 hoặc 80/20 có xu hướng hoạt động tốt nhất với các thiết bị mod mạnh mẽ.. Những tinh dầu điện tử này sẽ tạo ra khói nhiều, nhưng đòi hỏi nhiều năng lượng hơn từ thiết bị để có được hương vị đậm đà.


*VG và PG là gì? mình sẽ có một bài viết riêng nói về 2 chất này

Viết bình luận của bạn: