FLEXUS STIK by ASPIRE

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: AFST1
Hãng sản xuất: ASPIRE
Loại: POD
490.000₫ 650.000₫
Màu sắc
Black: đen
Silver: bạc
Gunmetal: xám kim loại
Snow Mint: xanh vàng
Red: đỏ
Fuchsia: đỏ tía tím
Số lượng
Mua ngay

Một thiết bị dạng ống nhỏ gọn đầy tinh tế mang tên Flexus Stik đến từ thương hiệu nổi tiếng Aspire. Với ngoại hình độc đáo cùng công năng tuyệt vời, một siêu phẩm đến từ bộ sưu tập Flexus bạn nên thử qua.

FLEXUS STIK pod kit by ASPIRE

Flexus Stik by Aspire mang thiết kế dạng trụ, phần khung làm từ hợp kim nhôm với các phiên bản màu sắc đẹp mắt khác nhau.

Flexus Stik - đem đến cho bạn tất cả những thứ bạn cần

Flexus Stik pod là thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu vaping của bạn. Giá thành hợp lí và đặc biệt bền, không những thế còn nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi và mang đi bất cứ nơi đâu. Chắc chắn bạn sẽ thích nó. 

Flexus Stik là thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu vaping của bạn. Giá thành hợp lí và đặc biệt bền, không những thế còn nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi và mang đi bất cứ nơi đâu. Chắc chắn bạn sẽ thích nó. 

Thiết kế thời trang

Toàn bộ khung máy được làm từ chất liệu nhôm anodized cứng cáp và mang độ bền tuyệt vời, đi cùng tính thẩm mỹ cao. Flexus Stik pod có 6 phiên bản cho bạn lựa chọn theo phong cách của mình: 

  • Black: đen - bóng phần đầu và nhám phần thân.
  • Silver: bạc - cắt kim cương Knurling ở thân.
  • Gunmetal: xám kim loại - bóng phần đầu và nhám phần thân.
  • Snow Mint: xanh vàng - nhám toàn thân.
  • Red: đỏ - cắt kim cương Knurling ở thân.
  • Fuchsia: đỏ tía tím - nhám toàn thân.

Toàn bộ khung máy được làm từ chất liệu nhôm anodized cứng cáp và mang độ bền tuyệt vời, đi cùng tính thẩm mỹ cao.

Bạn có thể vape Stik của mình với các cách khác nhau

Flexus Stik hỗ trợ hút cảm biến, và cũng có thể kích hoạt bằng nút, bạn có thể vaping theo kiểu mà mình thấy thoải mái để mang lại hương vị một cách tốt nhất.

Flexus Stik hỗ trợ hút cảm biến, và cũng có thể kích hoạt bằng nút, bạn có thể vaping theo kiểu mà mình thấy thoải mái để mang lại hương vị một cách tốt nhất.

Điều chỉnh Air-flow một cách đơn giản

Để tinh chỉnh luồng gió đi vào, bạn chỉ cần xoay đầu cartridge để cảm nhận hơi hút phù hợp.

Để tinh chỉnh luồng gió đi vào, bạn chỉ cần xoay đầu cartridge để cảm nhận hơi hút phù hợp.

Tùy chỉnh công suất đầu ra với các mức khác nhau

Pod kit Flexus Stik có 3 mức công suất đầu ra từ yếu đến mạnh, bạn có thể lựa chọn mức phù hợp với loại tinh dầu mình dùng và theo nhu cầu hút của bạn.

  • Yếu: đèn báo đỏ
  • Vừa: đèn báo xanh da trời
  • Mạnh: đèn báo xanh lá cây.

Flexus Stik có 3 mức công suất đầu ra từ yếu đến mạnh, bạn có thể lựa chọn mức phù hợp với loại tinh dầu mình dùng và theo nhu cầu hút của bạn.

Nút bấm thiết kế đơn giản mà hiệu quả

Nút bấm ở dưới đít máy kiểu Old-school, rất giống phong cách của những chiếc mech-mod, điều này đem lại chút cảm giác hoài niệm cho những vaper đời đầu, ngoài ra nút bấm thiết kế như thế này sẽ khó bị cấn nút gây ra tình trạng tự động đốt khi bỏ vào túi hơn. 

Nút bấm ở dưới đít máy kiểu Old-school, rất giống phong cách của những chiếc mech-mod, điều này đem lại chút cảm giác hoài niệm cho những vaper đời đầu, ngoài ra nút bấm thiết kế như thế này sẽ khó bị cấn nút gây ra tình trạng tự động đốt khi bỏ vào túi hơn. 

Thời lượng sử dụng thoải mái

Bên trong thân máy tiện lợi này có một viên pin dung lượng 1200mAh, vaping 2 ngày là đủ sức trên Flexus Stik, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng khi đi xa.

Bên trong thân máy tiện lợi này có một viên pin dung lượng 1200mAh, vaping 2 ngày là đủ sức trên Flexus Stik, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng khi đi xa.

Hương vị vô song

Flexus Stik sử dụng hệ coil AF mesh của Aspire, đem đến trải nghiệm hương vị đậm đà và thơm ngon, cùng khói lên mịn và êm. Với 2 mức điện trở 0.6Ω và 1.0Ω

Flexus Stik sử dụng hệ coil AF mesh của Aspire, đem đến trải nghiệm hương vị đậm đà và thơm ngon, cùng khói lên mịn và êm. Với 2 mức điện trở 0.6Ω và 1.0Ω

Thông số kỹ thuật
Màn hình Chất liệu Pin Công suất Dung tích Điện trở
Không

Hợp kim

nhôm

1200mAh 18W

3ml

0.6-1.0Ω
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú