Favostix Mini by Aspire

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: AFM1
Hãng sản xuất: ASPIRE
Loại: POD
490.000₫
Màu sắc
Black: đen
Grey: xám
Red: đỏ
Silver: bạc
Blue: xanh trời
Pink Gradient: hồng gradient
Red Gradient: đỏ gradient
Blue Gradient: xanh gradient
Green Gradient: xanh lá gradient
Gold Gradient: vàng gradient
Purple Gradient: tím gradient
Pink & Green Gradient: hồng xanh gradient
Số lượng
Mua ngay

Một thiết bị nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng mang tên Favostix Mini. Sự tối giản thân thiện với mọi người dùng không có nghĩa trải nghiệm còn lại sẽ kém, mà hoàn toàn tuyệt hảo, hương vị và khói trên Favostix Mini đáng giá đến từng chút một, một thiết bị mang đúng nghĩa "ngon, bổ và rẻ" mà bạn nên có trong túi.

favostix mini pod kit

Favostix Mini là một bản thu gọn của Favostix - một siêu phẩm trong năm 2021~2022. Nếu bạn là người thích trải nghiệm hương vị tốt bằng sự đơn giản nhất, không thể nào bỏ qua Favostix Mini đến từ Aspire.

Vape một cách đơn giản hơn

Favostix Mini được thiết kế với một cách tối giản nhất, không hề có màn hình hay nút bấm vật lí nào, nhưng nó vẫn mang đầy đủ chức năng cần thiết, mọi thứ đem lại sự hợp lí, dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng nhưng không làm giảm đi chất lượng vaping của bạn chút nào.

favostix mini pod kit aspire

Dễ dàng để trải nghiệm

Được kích hoạt bằng cơ chế cảm biến hơi hút, bạn không cần phải thao tác bất cứ công đoạn nào để vaping, chỉ cần hút vào, mọi thứ đã sẵn sàng để đem lại cho bạn hương vị và lượng khói hoàn chỉnh.

vape favostix mini

Tận hưởng đa dạng trong một thiết bị

Thuộc dòng Favostix của Aspire, Favostix Mini tương thích với toàn bộ coil Favostix với các mức điện trở 0.6 - 0.8 và 1.0 Ohm, vì vậy bạn có thể sử dụng cả salt nicotine và freebase trên thiết bị này. 

Công nghệ coil của Aspire đảm bảo cho bạn có những hơi hút có tính nhất quán cao, hương vị rõ ràng và sự hài lòng lâu dài sau thời gian sử dụng.

coil favo

Màu sắc của bạn, thoải mái lựa chọn

Favostix Mini có rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, điều này càng làm cho bạn dễ dàng tìm được màu sắc ưng ý theo phong cách của mình hơn.

Châm dầu một cách thuận tiện

Thật dễ dàng để châm dầu cho Favostix Mini, chỉ cần rút đầu pod ra, mở miếng nhựa ở dưới đáy đầu pod và châm dầu vô đó. 

Tối ưu năng lượng

Với viên pin 700mAh cùng cổng sạc type-C 1A, bạn có thể vape thoải mái trong một ngày mà không quá lo lắng về pin, nếu bạn sử dụng với tầng suất nhiều lần, thì cũng an tâm hơn với sạc trong vòng 30 phút, pin của bạn sẽ từ 0 lên 100% để sẵn sàng phục vụ.

Chế độ xem thành phần

Thông số kỹ thuật
Pin Màn hình Công suất Dung tích Điện trở Chất liệu
700mAh Không 18W 3ml 0.6~1.0Ohm Kẽm
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú