E-Vape Gia Lai

Ngày đăng: 18/03/2021

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam và là một tỉnh cao nguyên nằm ở khu vực nửa trên của dãy 5 tỉnh tây nguyên (Gia Lai đứng thứ 2, đứng thứ 2 cả về dân số). 

Mặc dù với diện tích rộng và dân cư khá đông, nhưng tại đây, xu hướng vape, pod còn hạn chế, mới du nhập về được một khoảng thời gian. Và các shop bán vape, pod tại đây cũng chỉ có vài shop.
Qua tham khảo, E-Vape thấy số lượng hàng hóa và các phiên bản các shop ở đây chưa đáp ứng đủ nhu cầu của anh em, vì vậy E-Vape được ra đời.
Với mục đích mang lại những sản phẩm vape, pod mới nhất, luôn được cập nhật liên tục, anh em sẽ không cần phải đặt mua ở các shop tỉnh khác, mà có thể đến trực tiếp cửa hàng E-Vape tại Pleiku, Gia Lai để xem và tham khảo. 

Tại đây, anh em sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ tối đa, mà các sản phẩm mới nhất của những hãng lớn sẽ luôn được cập nhật tại đây. Và E-Vape có những quyền lợi siêu đặc biệt không có shop nào có như:

-Mua máy kèm tinh dầu sẽ giảm 5% vào giá máy.

-Khi mua hàng sẽ được tích điểm nâng hạng thành viên.

-Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

-Hỗ trợ bán lại sản phẩm.

-Giao hàng toàn quốc.

-Miễn phí ship cho hóa đơn trên 1.000.000đ.

-Có website đầy đủ thông tin và nhiều tính năng cho anh em.

E-Vape luôn chào đón anh em và rất hân hạnh khi được mang những sản phẩm chính hãng kèm chất lượng tối đa cho mọi người.

Viết bình luận của bạn: