dotStick Revo by dotMod

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DSR1
Hãng sản xuất: DOTMOD
Loại: POD
750.000₫ 910.000₫
Màu sắc
Clear
Smoke
Orange
Green
Red
Purple
Số lượng
Mua ngay

Một cuộc cách mạng trong thế giới vape với cách thức lưu trữ năng lượng hoàn toàn mới, dotStick Revo là sản phẩm vaping đầu tiên trên thế giới sử dụng "siêu tụ điện", với thiết kế trẻ trung và độc đáo, mọi thứ trên Revo cũng tương tự trên những đứa con khác của nhà dotMod - hoàn hảo và chỉnh chu đến từng trải nghiệm. 

dotStick Revo By dotMod 

Thiết bị vape đầu tiên trên thế giới không dùng pin

dotStick Revo by dotMod  là thiết bị tiên phong sử dụng siêu tụ điện thay vì pin lithium-ion. Việc sử dụng siêu tụ điện mang lại vô cùng nhiều lợi ích mà các thiết bị khác không thể so sánh được, bạn có thể sạc với siêu tụ điện hơn 15.000 lần mới bắt đầu xuất hiện tượng chai pin, trong khi pin lithium-ion thông thường chỉ sạc và xả 300 lần hoặc ít hơn. Điều này chứng minh siêu tụ điện cực kì hữu ích trong các ứng dụng lưu trữ và giải phóng năng lượng với tầng suất thường xuyên. 

Giải pháp lưu trữ năng lượng mới

Với siêu tụ điện trên dotStick Revo by dotMod này, chúng ta có nguồn lưu trữ năng lượng tương đương với pin 700mAh. Ứng dụng của pin truyền thống trong tương lai sẽ lỗi thời, với nội trở thấp trên siêu tụ điện, chúng ta có thể thu dòng điện sạc vào và xả ra đáng kể. 

Pin truyền thống có thể mất một thời gian khá lâu để sạc đầy - pin smartphone là một ví dụ điển hình - trong khi siêu tụ điện có thể sạc đầy chỉ trong vài phút. Với cục sạc 30W, dotStick Revo có thể sạc đầy chưa đến 5 phút.

Với siêu tụ điện trên dotStick Revo này, chúng ta có nguồn lưu trữ năng lượng tương đương với pin 700mAh. Ứng dụng của pin truyền thống trong tương lai sẽ lỗi thời, với nội trở thấp trên siêu tụ điện, chúng ta có thể thu dòng điện sạc vào và xả ra đáng kể. 

Thiết kế dành cho giới trẻ

Toàn bộ phần khung vỏ của Revo được làm từ nhựa PCTG, với các phiên bản màu sắc được chìm bên dưới lớp nhựa trong suốt mờ, cùng hoa văn của dotMod, thiết kế cực kì trẻ trung nhưng không quá lố.

Khi cầm trên tay Revo bạn sẽ không thấy quá nặng, nhưng nó chắc chắn và chỉnh chu đến từng nút bấm - một đặc trưng của những sản phẩm từ dotMod. Cảm giác cầm nắm trên những thiết bị dạng trụ không bao giờ phải chê, không cấn dù chỉ một chút và siêu êm tay nếu cầm lâu.

Khả năng tương thích tốt - trải nghiệm không giới hạn

Bạn có thể vape MTL hay DTL, sử dụng freebase hay salt nicotine đều rất ổn và hoàn hảo trên Revo. Với công suất trải dài từ 5~35W, cùng hệ dotcoils v2 có mức điện trở 0.3 ohm trở lên, không có gì làm khó được Revo, bạn muốn khói nhiều hay hương vị, sộc hay êm đều có thể tùy biến trên một thiết bị này.

Bạn có thể vape MTL hay DTL, sử dụng freebase hay salt nicotine đều rất ổn và hoàn hảo trên Revo. Với công suất trải dài từ 5~35W, cùng hệ dotcoils v2 có mức điện trở 0.3 ohm trở lên, không có gì làm khó được Revo, bạn muốn khói nhiều hay hương vị, sộc hay êm đều có thể tùy biến trên một thiết bị này.

Thông số kỹ thuật
Màn hình Chất liệu Pin Điện trở Dung tích Công suất
Không Nhựa PCTG

700mAh

0.3~1.0Ω 3.5ml 35W
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú