DOTAIO SE EDITION by DOTMOD

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: DASEB
Hãng sản xuất: DOTMOD
Loại: Dạng hộp
Màu sắc
Black: đen
White: trắng

DotAIO SE mang đến trải nghiệm tất cả trong một thực sự cho mọi người! Được làm từ hợp kim kẽm và kết thúc bằng thép không gỉ, dotAIO SE chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Sử dụng công nghệ giống hệt như dotAIO tiêu chuẩn, SE cũng không ngoại lệ. Vape freebase nicotine hoặc salt nicotine. Điều chỉnh luồng không khí và nguồn điện hoàn hảo. Vape MTL hoặc DTL.

dotAIO SE là phiên bản khác của dotAIO. Toàn bộ nội dung bên trong của dotAIO đều được mang bỏ sang SE. Anh em sẽ có con chip tân tiến, cách thức hoạt động và cảm giác, hơi hút như một con dotAIO thực thụ.

Vậy điểm khác biệt ở đây là gì?
dotAIO SE được cải biên một vài chi tiết khá là hay ho. Cụ thể:
- Phần nắp kim loại của dotAIO được thay thế bằng cặp nắp nhựa, không hề yếu ớt hay mong manh, mà ngược lại, chiếc nắp nhựa này được trang trí một số hoa văn rất cổ điển, mang lại vẻ sang trọng, quý phái cho máy, có phần đẳng cấp hơn cả dotAIO.
- Khung thép bảo vệ thân được thay thế bằng một loại hợp kim kẽm, pha với thép không rỉ, khi đánh bóng lên cho một vẻ đẹp bóng bẩy, rất chắn chắn, cực kì đẳng cấp.
- Nút bấm để cùng tone với màu khung máy, đã được mạ màu trắng bạc chứ không phải màu vàng như dotAIO, driptip đi kèm cũng màu trắng bạc, riêng kiểu thiết kế này có vẻ ma mị cuốn hút, không quá phô trương như dotAIO. 

dotAIO SE thích hợp dùng được cả hai kiểu hút MTL và DTL, đúng nghĩa All-In-One(tất cả trong một) Đi cùng con chip hỗ trợ tự động cho bộ coil dotAIO, sẽ mang lại cho bạn hương vị cùng lượng khói theo sở thích mà không quá rườm rà, phức tạp.

Buồng chứa dung tích 2ml thích hợp cho các loại coil của hãng 0.3 hoặc 0.7 ohm, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng buồng đốt RBA để nâng cao trải nghiệm hút của mình, ngoài ra dotAIO SE vẫn có thể sử dụng coil Nautilus với chân chuyển đổi đi kèm trong hộp. Giúp ta có nhiều lựa chọn cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Vẫn những ưu điểm nổi trội của dotAIO, SE vẫn dùng pin rời 18650, sự linh hoạt của dotAIO vẫn nằm đó cùng tùy biến về ngoại hình, thay nắp và các bộ phận bên trong dễ dàng để ta có một sản phẩm cá nhân hóa.

Hộp bao gồm

1 dotAIO SE

1 buồng chứa tinh dầu 2ml

1 đế chỉnh lỗ gió

1 chimney adapter cho coil Nautilus

1 nút silicone

1 coil 0.3Ω

1 coil 0.7Ω

2 driptip

6 gioăng cao su

1 dây sạc USB type C

Thông số
Chất liệu Công suất Coil Pin Dung tích pod Màn hình
Hợp kim kẽm và SS 35W 0.3/0.7 ohm 18650 2ml Không

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú