DOTAIO FROST TIFFANY BLUE Limited Edition by DOTMOD

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: DATF1
Hãng sản xuất: DOTMOD
Loại: AIO
2.800.000₫

dotAIO Frost Tiffany Blue mang đến trải nghiệm tất cả trong một thực sự! Được làm từ Acrylic gia công CNC với bề mặt phủ mờ và lớp hoàn thiện mạ vàng, Frost Tiffany là một sản phẩm cao cấp với hiệu suất phù hợp! Vape freebase nicotine hoặc salt nicotine. Tinh chỉnh luồng không khí và công suất hoàn hảo. Phù hợp cho cả MTL hoặc DTL

dotAIO Tiffany Blue lại là phiên bản đặc biệt mới ra mắt của dotAIO đến từ nhà dotMOD.

Với màu xanh Tiffany trẻ trung và thanh nhã, dotAIO Frost Tiffany Blue sẽ cho ta trải nghiệm thị giác cực kì cuốn hút và tươi tắn. Đập vào mắt chúng ta là một món trang sức cao cấp, có thể nói là "món trang sức công nghệ cao cấp". 

Chất liệu chủ đạo của dotAIO Frost Tiffany Blue là nhựa Acrylic, một loại nhựa có độ bền cực kì cao, chống tia cực tím, khả năng bị phai màu hầu như là khó xảy ra, chống trầy sướt tốt và hóa chất tốt, đặc biệt, độ đẹp của nó vào tay hãng dotMOD thì không còn gì để nói nữa. 

Về những tính năng khác, dotAIO Frost Tiffany Blue vẫn được dotMod giữ nguyên sự ưu việt của dotAIO.

Công suất của dotAIO Frost Tiffany Blue được điều chỉnh tự động theo điện trở của coil đang sử dụng và có thể tùy chỉnh theo bốn chế độ công suất có sẵn. Nhờ vậy, dotAIO có thể tương thích với bất kỳ loại coil nào cùng chế độ TC tự động nếu sử dụng coil dây SS.

dotMod có cả coil mesh 0.3ohm và coil sứ 1.6ohm. Coil hiện tại được đi kèm trong hộp là 2 mesh coil 0.3ohm. Không chỉ vậy, dotAIO còn hết sức linh hoạt khi còn có thể sử dụng được cả coil của Nautilus nhà Aspire.

Bạn có thể biết được tình trạng của dotAIO qua phản hồi đèn LED ở viền công tắc.

1) Trắng

- Nháy 2 lần: đoản mạch (tiếp xúc giữa OCC/RBA và dotAIO chưa tốt, đề nghị vệ sinh lại chân hoặc kiểm tra OCC)

- Nháy 3 lần: máy không tìm thấy OCC/ RBA (Do chưa lắp hoặc lắp lỏng)

- Nháy 4 lần: Điện trở của coil không nằm trong khoảng cho phép (từ 0.28-2.5ohm)

2) Tím nháy 8 lần (hay gặp nhất): Cảnh báo máy đã hết juice hoặc coil bị khô. Hãy kiểm tra lại lượng juice trong buồng chứa, kiểm tra lại coil hoặc chút chậm lại.

3) Đỏ

- Nháy 3 lần: Máy đang tắt

- Nháy 5 lần: Máy quá nóng, hãy tạm dừng sử dụng để thiết bị hạ nhiệt.

- Nháy 8 lần: Pin yếu cần sạc

4) Bổ sung về nút:

- Nút nhỏ: điều chỉnh công suất bằng cách ấn 1 lần, còn nếu giữ nút nhỏ cho đến khi đèn nháy xanh lá cây thì là bật chế độ kiểm soát nhiệt độ (chống cháy bông).

Hộp bao gồm:

1 dotAIO Smoke

1 bình chứa 2ml

1 đế chỉnh lỗ gió

1 chimney adapter cho coil Nautilus

1 nút silicone

1 nút silicone thay thế

1 coil 0.3ohm

1 coil 0.7ohm

2 driptip

6 gioăng cao su

1 sạc USB Type C

Thông số
Chất liệu Công suất Pin Màn hình Dung tích Coil
Nhựa Acrylic 35W 18650 Không 2ml 0.3/0.7 Ohm
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú