Đầu Tank Unione Pnm by OXVA

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: UTVO11
Hãng sản xuất: OXVA
Loại: Tank
Màu sắc
Black: Đen
Gunmetal: Xám Kim Loại
Rainbow: 7 màu
SS: Thép Không Rỉ

Unione PnM là đầu tank thiết thực mang hiệu năng tuyệt vời khi sử dụng trên những thiết bị vape công suất cao, và tiện lợi như trên những thiết bị pod. 

Đầu tank thế hệ mới mang tên Unione PnM đến từ OXVA là một phương pháp vaping tiện lợi và ngon lành dành cho những vaper thích khói nhưng dễ dàng sử dụng.

Kết hợp hiệu suất mạnh mẽ như những Sub-Ohm Tank(đầu đốt điện trở thấp, phù hợp công suất lớn) và sự tiện lợi của đầu pod, Unione PnM(Pyrex Tube and Magnetic Connection: Buồng làm từ kính Pyrex và có kết nối từ tính) cho phép bạn thay đổi coil trong vài giây trong khi thưởng thức hương vị thơm ngon sạch sẽ khi dầu được chứa trong buồng thủy tinh Pyrex. Kính thủy tinh highend Pyrex cao cấp mang đến cho bạn hương vị thuần khiết và trải nghiệm vaping cao cấp.

Để thay đổi coil thật dễ dàng, bạn chỉ cần rút đầu rỗng thủy tinh lên khỏi buồng kim loại, sau đó có thể thực hiện thao tác rút, lắp coil mới và châm dầu, với cơ chế bằng nam châm, bạn sẽ bớt đi rất rất nhiều thời gian so với sử dụng những thiết bị subohm cơ bản trước đây.

Lấy gió từ dưới lên, cho bạn trải nghiệm hương vị rõ ràng và khói đậm đà.

Sử dụng hệ sinh thái coil Uniplus của OXVA đem đến hiệu suất cao đầy mạnh mẽ.

Thông số:

    - Kích thước: φ24,5mmX49,6mm

    - Trọng lượng: 65g Dung tích: 4ML (Kính thẳng) & 5ML (Kính bong bóng)

    - Thông số kỹ thuật của coil: Uniplus 0.15Ω Mesh Coil (70-80W A1) & Uniplus 0.3Ω Mesh Coil (35-40W A1)

    - Chất liệu: Thủy tinh Pyrex & thép không rỉ.

Trong hộp gồm:

Unione PnM Tank * 1

cuộn dây Uniplus 0,15Ω (Cài đặt sẵn) *

1 Cuộn dây UniPlus 0,3Ω * 1

Kính bong bóng * 1

Túi phụ kiện * 1

Sách hướng dẫn sử dụng * 1

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú