Các vape trick cơ bản và thủ thuật vape tuyệt vời [Hướng dẫn] #2

Ngày đăng: 07/07/2021

Để tiếp tục bài viết về những thủ thuật, vape trick cơ bản, trong bài này, mình sẽ giới thiệu nhiều kiểu vape trick đa dạng hơn cho anh em. Hãy cùng xem những gì hay ho tiếp theo nhé!

Hơi thở của rồng

Một thủ thuật vape dễ dàng để thành thạo, Hơi thở của rồng khiến bạn trông giống như một con thú thần thoại hung dữ. Hoặc có thể chỉ là ai đó thổi mây từ bốn lỗ trên khuôn mặt của mình. Dù bằng cách nào thì nó trông rất ấn tượng.

Cách thực hiện: Kéo dài mà không hít vào phổi quá nhiều. Khi miệng bạn đầy khói, hãy thở ra thật mạnh bằng mũi đồng thời thở ra bằng từng bên miệng. Đảm bảo giữ phần giữa miệng của bạn được đóng lại.Làm thế nào để có một thác nước

Nếu bạn muốn thứ gì đó như một ma thuật của phù thủy, thì đây là sự lựa chọn hay ho cho bạn. Nó biến khói của bạn trông có vẻ nặng nề và đặc quánh như sữa, chảy xuống như một cái thác. 

Cách làm: Bạn sẽ cần một chai có một ít nước đá ở dưới cùng. Từ từ thổi hơi khói của bạn vào nó, sau đó đổ khói ra ngoài. Hơi nước rơi ra như một dòng thác chảy chậm.

Cách tạo bong bóng khói

Nếu bạn thích thổi bong bóng khi còn nhỏ, bạn sẽ thích cái này — nó thậm chí còn tốt hơn.
Cách làm: Cắt đáy một chai nhựa nhỏ và trộn một bát dung dịch sủi bọt lên bằng xà phòng rửa tay và nước. Nhúng phần cuối của chai vào chất lỏng, sau đó từ từ thở ra hơi qua vòi phun để tạo ra bong bóng huyền ảo chứa đầy vape.

Thủ thuật vape thú vị cho người dùng nâng cao

Làm thế nào để làm một cơn lốc xoáy

Điều này liên quan đến việc đánh bay một vũng khói phẳng để nó xoay tròn thành hình dạng một cơn lốc xoáy. Thủ thuật này sẽ giúp bạn trông giống như bạn đã tốt nghiệp trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Cơn lốc xoáy có vẻ tốt với một cây đũa phép.
 


Điều này liên quan đến việc đánh bay một vũng hơi phẳng để nó xoay tròn thành hình dạng một cơn lốc xoáy. Thủ thuật này sẽ giúp bạn trông giống như bạn đã tốt nghiệp trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Cơn lốc xoáy có vẻ tốt với một cây đũa phép.
Cách thực hiện: Cẩn thận và từ từ thở ra hơi trên bề mặt phẳng. Nó cần phải dày và tĩnh nhất có thể. Sau đó, sử dụng bàn tay của bạn để chặt ở bề mặt và hất cổ tay lên trong khi nâng cánh tay lên, tất cả chỉ trong một chuyển động nhanh chóng. Điều này chuyển đổi hơi thành một xoắn ốc xoắn chặt chẽ.

Làm thác chảy ngược
Còn được gọi là Thác Ailen, thác nước này nổi tiếng trong video cổ điển Snoop DoggWiz Khalifa. Hơi trào lên từ miệng được hít vào qua lỗ mũi, tương tự như thác ngược.

Cách thực hiện: Thực hiện một động tác kéo nhưng không hít vào, để hơi nước lắng xuống. Sau đó, từ từ mở miệng, đẩy hàm dưới ra ngoài và để hơi thoát ra ngoài một cách tự nhiên. Đồng thời hít vào bằng mũi. Thì đấy!

 

Cách làm hình tam giác
Chán với những vòng O? Khi bạn đã thành thạo chúng, bạn có thể bắt đầu chuyển sang các hình dạng khác. Sử dụng chuyển động của tay để biến chữ O của bạn thành một hình tam giác. Thủ thuật này đòi hỏi sự chính xác và thời gian. Nếu nhanh tay, bạn có thể thực hiện Jellyfish để nhận điểm thưởng vaping.

Cách thực hiện: Thổi một chữ O đặc sệt màu trắng đục sau đó dùng tay ấn vào và vuốt nhanh hai lần vào cạnh bên để uốn cong thành hình tam giác. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thời gian là tất cả. Bạn phải tập luyện thật nhiều lần để thành thục.

 

Cách điều hướng O - bane O

Thể hiện khả năng làm chủ vòng chữ O của bạn bằng cách bẻ cong vape. Đây là một cách điều khiển chữ O để hướng nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Rất có thể bạn đã thấy cái này xung quanh, vì nó là một trong những thủ thuật vape phổ biến nhất từ ​​trước đến nay.
Cách thực hiện: Đặt tay của bạn cạnh miệng và thổi một vòng chữ O. Sau đó dùng tay theo dấu chữ O, nhẹ nhàng hướng nó đến nơi bạn muốn. Với việc luyện tập, bạn có thể bắt đầu quay chữ O và thực hiện các phiên bản nâng cao hơn như Bẻ cong vô hạn và Bẻ cong cá mập.

 

Cách làm con sứa - Jellyfish
Còn được gọi là Bom nguyên tử và Trường lực, có vô số biến thể về thủ thuật làm hài lòng đám đông này. Ý tưởng cơ bản là đẩy một đám mây nhỏ đi qua trung tâm của một đám mây lớn hơn để chúng kết hợp với nhau giống như đám mây sứa hoặc nấm. Điều này là khó để thành thạo và sẽ đòi hỏi rất nhiều thực hành.
Cách thực hiện: Thổi một vòng chữ O lớn sau đó đặt tay ra sau và đẩy nhẹ để chữ O giảm tốc độ. Sau đó, nhẹ nhàng thở ra hơi qua trung tâm, tương tự như phần đầu tiên của Hít vào ma. Lần bơm hơi thứ hai này kéo vòng chữ O đầu tiên xung quanh nó, và để lại một đường mòn khiến nó giống như một con sứa.

 

Mẹo để làm tốt hơn chữ O và thủ thuật

Lý do tại sao hơi hoạt động rất tốt cho các thủ thuật là vì nó thường đặc hơn khói. Để có được những giọt sữa đặc sệt chữ O, sau đây là một số mẹo nhỏ mà bạn nên làm theo. Các nguyên tắc bắt nguồn từ việc đuổi theo đám mây , nghệ thuật của các đám mây. Hơi nước dày đặc là thứ làm cho hầu hết các thủ thuật kinh ngạc này có thể thực hiện được.

Khả năng của phổi: Hầu hết các thủ thuật yêu cầu kiến ​​thức về cách thực hiện hít vào phổi trực tiếp. Bạn càng có khả năng kéo hơi trực tiếp vào phổi tốt hơn, bạn càng tiến gần đến việc thực hiện các thủ thuật.

Cấu hình cuộn dây : Số lượng cuộn dây có thể tạo ra sự khác biệt. Bạn càng có nhiều cuộn dây, thì càng có nhiều diện tích bề mặt để e-juice được hóa hơi. Các cuộn dây có điện trở thấp hơn cũng rất lý tưởng cho các đám mây.

Công suất / nhiệt: Khi sử dụng các cuộn dây có điện trở thấp này, bạn sẽ cần nhiều điện để làm nóng chúng. Bạn càng đẩy ra nhiều năng lượng, thì quá trình sinh hơi càng mạnh.

Luồng không khí: Một yếu tố quan trọng khác để có được loại mây bạn cần là luồng không khí. Hầu hết các thiết bị sub ohm đều được trang bị các lỗ thoát khí rộng, rất cần thiết cho việc sản xuất hơi lớn. Chúng cũng làm mát hơi để bạn có thể hít vào phổi để thực hiện các thủ thuật.

Chất lỏng điện tử có VG cao : Chất lỏng điện tử có VG cao chứa ít nhất 70% VG và là chất tốt nhất cho các thủ thuật. Họ sẽ cung cấp cho bạn những chùm hơi đặc có thể chuyển đổi độc đáo thành các vòng và sứa. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng một loại nước trái cây điện tử không chứa nicotine, nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị bỏ thuốc khi thực hành các thủ thuật này trong thời gian dài.

Video tổng hợp vape tricks thú vị nhất
 

Viết bình luận của bạn: