BATON V2 by BATON VAPOR

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: BTB
Hãng sản xuất: BATON VAPOR
Loại: Dạng thanh
650.000₫

Baton V2 là hệ thống pod mở đa năng linh hoạt nhất. Nó có pin có thể sạc lại 350mAh, lớp  hoàn thiện màu đen mờ cao cấp và một cặp cartridge rỗng có thể nạp lại để sử dụng với hương vị salt nicotine cao cấp của Baton hoặc những loại salt nicotine khác.

Nếu bạn đang cần tìm một pod kit linh hoạt, đơn giản, kín đáo mà vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong từng hơi hút, thì Baton V2 chính là lựa chọn hoàn hảo. 

So với phiên bản Baton đầu tiên, Baton V2 có thiết kế gọn gàng và dễ cầm hơn. Baton V2 ít cần bảo dưỡng và dễ mang theo nhờ hình dáng nhỏ gọn, vừa khói nên phù hợp với sử dụng hằng ngày hoặc khi đi du lịch.

Một điểm cộng nữa là hơi lên của Baton V2 rất êm và mượt, bạn có thể cần một chút thời gian để làm quen, nhưng khi cần bí mật làm một hơi vape khi đang làm việc hoặc ở nơi công cộng, bạn sẽ hài lòng với sự yên tĩnh mà Baton V2 mang lại.

Baton V2 chạy bằng pin trong 350 mAh, và sạc qua cổng USB. Một hộp của Baton V2 đã đầy đủ phụ kiện, như dây sạc USBhai pod rỗng, để bạn có thể sử dụng ngay khi mua về. Pod của Baton V2coil 1.6 ohm và có tuổi thọ tương đối dài. Thân máy được sơn tĩnh điện, trải nghiệm cầm thoải mái mà không trơn trượt. Có thể nói, đây là một starter kit trong mơ với bất cứ vaper nào.

Hộp bao gồm

1 Baton V2 Pod Kit
2 pod rỗng
1 dây sạc USB
1 hướng dẫn sử dụng

Thông số
Chất liệu Pin Công suất Dung tích pod Coil Màn hình
Hợp kim nhôm 350mAh 10W 1ml 1.6 ohm Không

 

Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú