FLEXUS BLOK by ASPIRE

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: AFBL1
Hãng sản xuất: ASPIRE
Loại: POD
800.000₫
Màu sắc
Snow Mint: xanh bạc hà
Pearl: trắng ngọc trai
Gunmetal: xám kim loại
Fuchsia: đỏ tía tím
Black: đen
Miami Pink: hồng
Số lượng
Mua ngay

Aspire Flexus Blok là một khối vuông nhỏ nhắn trong lòng bàn tay với công năng tuyệt vời, đem lại trải nghiệm hương vị và khói tuyệt vời cho bất cứ ai sở hữu. Là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập Flexus của Aspire, đừng bỏ qua em nó nếu bạn là một vaper ưa thích sự tiện lợi.

Aspire Flexus Blok pod kit by Aspire.

Khối vape nằm trong lòng bàn tay.

Aspire Flexus Blok chính hãng với thiết kế nhỏ gọn nằm gọn trong lòng bàn tay đem lại hương vị tuyệt vời.

Vẻ ngoài thanh lịch nhưng bên trong đầy sức mạnh

Định nghĩa lại thế nào là thiết bị vaping gọn trong lòng bàn tay, Flexus Blok Pod kit đem lại sự đỉnh cao về thiết kế và tính thực dụng. 

Flexus Blok pod kit có kích thước khiêm tốn chỉ 41,6 * 17,5 * 88,5 mm và nặng vỏn vẹn 85g. Cảm giác cầm nắm trên tay không khác gì một hộp kẹo nhỏ nhắn, bạn có thể mang theo thiết bị vaping của mình đi bất cứ nơi đâu.

Flexus Blok có kích thước khiêm tốn chỉ 41,6 * 17,5 * 88,5 mm và nặng vỏn vẹn 85g. Cảm giác cầm nắm trên tay không khác gì một hộp kẹo nhỏ nhắn, bạn có thể mang theo thiết bị vaping của mình đi bất cứ nơi đâu.

Aspire Flexus Blok pod kit - khối vape thông minh

Tương thích với toàn bộ các coil của dòng Aspire Flexus (AF coils), Flexus Blok pod kit mang trong mình viên pin 1200mAh giúp cho bạn có thời lượng sử vaping cả ngày thoải mái.

Tương thích với toàn bộ các coil của dòng Aspire Flexus (AF coils), Flexus Blok mang trong mình viên pin 1200mAh giúp cho bạn có thời lượng sử vaping cả ngày thoải mái.

Chế độ hút linh hoạt theo sở thích của bạn

Flexus Blok pod kit có thể được kích hoạt bằng cảm biến hơi hút hoặc bấm nút, hãy thoải mái lựa chọn.

Flexus Blok có thể được kích hoạt bằng cảm biến hơi hút hoặc bấm nút, hãy thoải mái lựa chọn.

Dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi

Flexus Blok pod kit có thể châm dầu trực tiếp từ bên ngoài mà không cần phải rút đầu cartridge ra ngoài như các sản phẩm pod khác, bên hông đầu pod có một lỗ châm dầu và sát đó là nơi để lấy gió - rất đơn giản và hiệu quả.

Flexus Blok có thể châm dầu trực tiếp từ bên ngoài mà không cần phải rút đầu cartridge ra ngoài như các sản phẩm pod khác, bên hông đầu pod có một lỗ châm dầu và sát đó là nơi để lấy gió - rất đơn giản và hiệu quả.

Từ MTL sang RDTL

Kiểm soát airflow một cách hoàn hảo với gạt gió ở trên đầu cartridge, Flexus Blok by Aspire cho người dùng tinh chỉnh luồng khí đi vào theo kiểu hút mà mình mong muốn, chuyển từ MTL sang RDTL hoặc ngược lại một cách trơn tru mượt mà.

Kiểm soát airflow một cách hoàn hảo với gạt gió ở trên đầu cartridge, Flexus Blok cho người dùng tinh chỉnh luồng khí đi vào theo kiểu hút mà mình mong muốn, chuyển từ MTL sang RDTL hoặc ngược lại một cách trơn tru mượt mà.

Cá tính riêng với mỗi màu sắc khác nhau

Flexus Blok by Aspire cho người dùng lựa chọn giữa các phiên bản màu khác nhau mà họ muốn, tất cả các máy đều có 1 nửa màu đen, những 1 nửa còn lại sẽ là màu sắc theo sở thích của người dùng lựa chọn. Gồm 6 phiên bản màu khác nhau:

  • Snow Mint: xanh bạc hà
  • Pearl: trắng ngọc trai
  • Gunmetal: xám kim loại
  • Fuchsia: đỏ tía tím
  • Black: đen 
  • Miami Pink: hồng

Flexus Blok cho người dùng lựa chọn giữa các phiên bản màu khác nhau mà họ muốn, tất cả các máy đều có 1 nửa màu đen, những 1 nửa còn lại sẽ là màu sắc theo sở thích của người dùng lựa chọn. Gồm 6 phiên bản màu khác nhau

3 mức công suất đầu ra thông minh

Flexus Blok by Aspire được trang bị chip Aspire ASP và có công suất đầu ra ở 3 cấp độ:

  • Mạnh: đèn màu xanh lá cây
  • Vừa: đèn màu xanh da trời
  • Nhẹ: đèn màu đỏ.

Flexus Blok được trang bị chip Aspire ASP và có công suất đầu ra ở 3 cấp độ:  Mạnh: đèn màu xanh lá cây Vừa: đèn màu xanh da trời Nhẹ: đèn màu đỏ.

Trải nghiệm không giới hạn

Blok tương thích với các dòng AF mesh coil của Aspire, cho hương vị tuyệt đỉnh cùng khói êm ái, chỉ cần cắm vào và vape. 

Blok tương thích với các dòng AF mesh coil của Aspire, cho hương vị tuyệt đỉnh cùng khói êm ái, chỉ cần cắm vào và vape. 

Được bảo vệ một cách toàn diện

Blok được trang bị chip ASP với các bảo vệ an toàn, khi vape trên thiết bị này, bạn hoàn toàn an tâm, và chỉ việc thưởng thức hương vị mà nó mang lại.

Blok được trang bị chip ASP với các bảo vệ an toàn, khi vape trên thiết bị này, bạn hoàn toàn an tâm, và chỉ việc thưởng thức hương vị mà nó mang lại.

Thông số kỹ thuật
Màn hình Pin Chất liệu Điện trở Công suất Dung tích
Không 1200mAh Hợp kim nhôm 0.6-1.0Ω 18W 3ml
Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú