ARES by VAPOR STORM

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: ARGY
Hãng sản xuất: VAPOR STORM
Loại: Dạng bút
Màu sắc
Gray: xám
Purple: tím
Blue: xanh
Black: đen
Red: đỏ
Orange: cam

ARES với kích thước nhỏ gọn, thiết kế màu sắc trẻ trung, năng động, đi kèm cảm giác hút và vị lên ổn định, với giá thành bình dân thì nó là con pod rất đáng giá để anh em trải nghiệm.

Ares Pod Kit by Vapor Storm.

Nếu bạn là người mới bắt đầu đến bộ môn vape, pod này, nên lựa chọn cho mình sản phẩm nào thích hợp đây? Câu trả lời đó chính là ARES.

ARES là một con pod cực kì nhỏ gọn, với kích thước và hình dáng chỉ to hơn điếu thuốc lá thông thường một chút. Rất tiện dụng và dễ dàng bỏ túi. Sự linh hoạt là điểm mạnh của sản phẩm này.

Ares Pod Kit được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, nên trọng lượng nhẹ, bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện mang nhiều màu sắc bắt mắt, cùng kiểu dáng trụ ngắn gọn, mang lại một phong cách rất trẻ trung và hiện đại. 

Bên trong ARES Pod Kit được trang bị một viên pin 560mAh cùng đầu pod dung tích 1.6ml, mặc dù khá eo hẹp nhưng ARES vẫn cung cấp đủ cho anh em mới bắt đầu một ngày vaping thoải mái. Còn với người chơi lâu năm thì có thể xem lại, nhưng việc sạc con pod này không gây mấy khó khăn, vì chỉ cần 15~20p, anh em đã nạp đủ năng lượng cho con pod này trở lại như ban đầu.

Bên trong cartridge của ARES có một coil quấn với điện trở 1.3 Ohm, với hệ coil này thì chuyên cho hút MTL và lượng khói cùng vị nó mang lại sẽ không làm anh em thất vọng, đó là điều khiến nó trở thành con pod quốc dân, ai ai cũng từng sở hữu em nó. 

Nhà sản xuất còn rộng rãi cho chúng ta một sợi dây đeo cực kì x-teen, ta có thể đeo lên cổ và xem nó như một món trang sức, không hề cầu kì nhé. 

Hộp bao gồm:
1 x Ares pod mod
1 x pod rỗng
1 x dây sạc
1 x hướng dẫn sử dụng
1 x dây đeo

Thông số
Chất liệuPinDung tích podCông suấtMàn hìnhCoil
Hợp kim nhôm650mAh1.6ml8.5WKhông1.3 ohm


Lưu ý: E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Sản phẩm này chỉ dành cho người trên 18 tuổi E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Tránh xa tầm tay trẻ em E-Vape VN | still vape - still alive | VAPE AND POD SYSTEM Không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú